Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

225 triệu đô la được “bơm” vào dòng chảy Crypto bởi quỹ Dragonfly Capital

Chủ Nhật, 28 Tháng Ba , 2021

Công ty liên doanh tiền điện tử Dragonfly Capital đã tung ra một quỹ mới trị giá 225 triệu USD để đầu tư vào nhiều dự án khác nhau ở thị trường tiền điện tử (có thể là Blockchain hay DeFi,..).

225 triệu đô la được “bơm” vào dòng chảy Crypto bởi quỹ Dragonfly Capital
225 triệu đô la được “bơm” vào dòng chảy Crypto bởi quỹ Dragonfly Capital – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Dragonfly Fund II chủ yếu đầu tư vào bốn lĩnh vực: tài chính (DeFi) giao thức phân cấp; các dự án mã thông báo không thay thế được (NFT); Các giải pháp Ethereum layer 2 và các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên chủng và cơ sở hạ tầng tài chính tập trung (CeFi).  Quỹ đầu tư mạo hiểm lớn hàng đầu có trụ sở tại San Francisco đã ủng hộ các dự án được xem là hot trend như một đối tác giới hạn chiến lược dài hạn, phải kể đến như: OKEx, Huobi, Bitmain và Bybit,..

Haseeb Qureshi, đối tác quản lý tại Dragonfly Capital cho biết:

“Cùng với nhiều nhà lãnh đạo công nghệ và văn hóa từ các công ty công nghệ và VC của Hoa Kỳ, chúng tôi đang ở một vị trí đáng kinh ngạc để giúp đoàn kết và thúc đẩy phong trào tiền điện tử tiến lên”. 

Sau sự thành công đầu tiên khi quỹ huy động được 100 triệu USD. Cho đến nay, công ty đã đầu tư vào hơn 35 dự án, bao gồm dYdX, Compound, Maker và StarkWare như The Block Research đã báo cáo vào cuối năm ngoái. 

Hiện công ty sẽ tiếp tục hoạt động tại Bắc Kinh và San Francisco, song song đó vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thêm nhân viên và giám đốc điều hành tại Singapore và Mỹ. Nếu sự kiện này diễn ra một cách tích cực thì đây sẽ là một khoản tiền lớn tiếp theo để đổ vào thị trường, tiềm năng tăng trưởng của tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng sẽ vượt bậc không tưởng.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Dragonfly Capital, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *