Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

6 SAI LẦM SẼ KHIẾN BẠN THẤT BẠI TRÊN LỘ TRÌNH TỰ DO TÀI CHÍNH.

Thứ Năm, 5 Tháng Tám , 2021

6 sai lầm này sẽ khiến bạn thất bại trên hành trình đi tìm tự do tài chính của mình

  1. Không đầu tư sớm hơn:

Nếu mỗi tháng bạn chỉ bỏ ra 3 triệu, một số tiền rất nhỏ trong khoảng thu nhập của mình, và 1 năm số tiền đó là 36tr với tỷ suất lợi nhuận là 12% mỗi năm. Đầu tư 36 triệu mỗi năm, bắt đầu từ năm 35 tuổi sẽ giúp bạn có được 9 tỷ ở độ tuổi 65. Tuy nhiên, đầu tư từ năm 20 tuổi, sẽ giúp bạn có được 50 tỷ ở tuổi 65.

Bạn bắt đầu đầu tư từ sớm bạn sẽ càng gặt hái được nhiều lợi nhuận hơn thông qua lãi kép.

  1. Không có ngân sách cho bản thân

Hãy tạo 1 ngân sách và gắn bó với nó, bạn cần phải biết từng đồng tiền của bạn sẽ đi về đâu. Sự buông thả về đồng tiền sẽ khiến bạn chi tiêu vô lý hơn.

  1. Thay vì mua những tài sản, chúng ta lại mua những khoản nợ.

Mua những thứ có thể tạo ra thặng du, thay vì mua những thứ tiêu tốn tiền bạc của bạn. Bạn sẽ có những chi trả cho những niềm vui ngắn hạn, nhưng nó không đem lại giá trị lâu dài. Hãy mua tài sản trước, rồi để những tài sản đó thanh toán cho những khoản nợ của bạn.

  1. Có tư duy ngắn hạn

Bất cứ điều gì bạn muốn làm trong cuộc sống, bạn cần phải suy nghĩ lâu dài và kiên nhẫn, cho dù đó là đầu tư, xây dựng doanh nghiệp hoặc học thêm một kỹ năng nào đó. Bạn phải sẵn sàng tham gia vào công việc, và không mong đợi kết quả ngay lập tức.

  1. Mua những thứ chỉ để gây ấn tượng

Sự thật là không ai quan tâm đến những thứ bạn sở hữu, hãy tiêu tiền của bạn một cách khôn ngoan, những thứ sẽ cho bạn sự tự do, không phải là địa vị.

  1. Nghĩ rằng nợ là xấu

Không phải các khoản nợ đều xấu, bạn có thể tận dụng đòn bẫy tài chính để tăng giá trị tài sản, hoặc tạo ra dòng tiền thụ động hàng tháng. Nhưng, có một điều mà bạn cần phải lưu ý:” Hoặc là bạn vay tiền để kiếm nhiều tiền hơn, hoặc là không vay”.

6 SAI LẦM SẼ KHIẾN BẠN THẤT BẠI TRÊN LỘ TRÌNH TỰ DO TÀI CHÍNH.
Thất bại là một điều không ai có thể tránh khỏi, hành trình đi tìm sự đủ đầy và tự do tài chính của mỗi cá nhân sẽ chông gai theo một cách khác nhau. Tuy nhiên, học trên bài học của người khác luôn là sự lựa chọn thông minh. Dưới đây là 6 sai lầm tài chính mà hầu hết chúng ta đều đã và đang mắc phải, hy vọng FIF sẽ giúp bạn tìm thấy gì đó ở bản thân qua video này
FIF – cung cấp tất cả những giải pháp và công cụ cho hành trình tài chính của bạn

Thanks all
====================================
Hãy chia sẻ & Đăng ký để cùng Chúng Tôi đạt được 100.000 subs giúp kênh tiếp tục phát triển. xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại.
====================================
For more financial information:
Tags: lifestyle, Tự do tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *