Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

ATM Bitcoin mở rộng quy mô lên 16.835 máy trên toàn thế giới

Thứ Năm, 11 Tháng Ba , 2021

Số lượng máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới hiện tại là 16.835 máy (tăng 57,5%), tương đương tăng 9.683 máy mới so với con số 7.152 máy của năm ngoái.

Ở thời điểm tháng 3 năm ngoái, số lượng máy ATM Bitcoin trên thế giới chỉ vọn vẹn 10.000 máy. Tuy nhiên, theo dữ liệu mới nhất từ Coin ATM Radar, số lượng máy  ATM Bitcoin đang được phát triển và mở rộng qui mô. Cụ thể, số lượng máy hiện tại đã tăng lên mức 16.835 trong năm nay.

Số lượng máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới hiện tại là 16.835 máy, tăng đến 57,5%, tương đương 9.683 máy mới so với con số 7.152 máy của năm ngoái.
Số lượng máy ATM Bitcoin tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới – Nguồn: coinatmradar.com

Riêng ở Mỹ, tổng số máy được lắp đặt chiếm 80% tổng số máy trên toàn thế giới và vẫn còn tiếp tục tăng với tốc độ cao.

Từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 3 năm nay, số lượng máy trên toàn nước Mỹ đã có mức tăng trưởng gần như gấp 3 lần từ 4.945 đến 13.699 máy và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Các máy ATM Bitcoin đang bao phủ tất cả các bang tại Mỹ, điều này thuận tiện cho người dùng tiền mã hoá có thể giao dịch ở tất cả các điểm trên đất nước cờ hoa này.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng số lượng máy ATM Bitcoin là Canada, với tổng số lượng máy được lắp đặt là hơn 1.268 thiết bị và chiếm tỷ trọng 7,5% trên tổng số máy được lắp đặt trên toàn thế giới.

Công ty Coin ATM Bitcoin Radar, cũng thông báo sẽ theo dõi 2 quốc gia hiện tại đang đặt máy ATM có số lượng máy giảm dần theo thời gian là Vương quốc Anh và Áo. Khi số lượng máy được lắp đặt tính từ năm 2019 đến nay đã  giảm từ mức cao nhất 266 máy xuống còn 153 máy (giảm 42,5%).

Theo thống kê từ Coin ATM Radar thì số lượng người dùng sử dụng ATM với mục đích mua đang chiếm ưu thế với tỉ lệ 77,6% và 22,4% so với việc bán tiền mã hoá. Việc lắp đặt máy ATM Bitcoin sẽ phủ đầy mọi nơi trên thế giới trong thời gian tới với tốc độ hiện tại 34,6 máy được lắp đặt mỗi ngày.

Xu hướng tiền mã hoá và Bitcoin đang được đón nhận từ cộng đồng trên thế giới và việc mở rộng qui mô lắp đặt máy ATM Bitcoin để người dùng dễ dàng sử dụng và giao dịch ở mọi nơi. HIện nay ngoài việc ATM có mặt tại Mỹ, Canada và các quốc gia Châu Âu thì còn những nơi khác Hong Kong (85 máy), Liên bang Nga (53 máy) và Colobia (46 máy).

Việc lắp đặt các hệ thống ATM ngày càng nhiều và phổ biến thể hiện rằng thị trường tiền điện tử ngày càng được mọi người biết đến và chấp nhận sử dụng nó như một công cụ thanh toán chính của đất nước đó.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ATM Bitcoin, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, tiền mã hóa Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *