Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bắc Kinh vượt Thâm Quyến trở thành Top 1 thành phố Blockchain Trung Quốc

Thứ Sáu, 11 Tháng Chín , 2020

Bắc Kinh vượt qua Thâm Quyến và “chuyển mình” thành Thành Phố Blockchain hàng đầu của Trung Quốc và kế hoạch trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong công cuộc “đổi mới Blockchain”.

Bắc Kinh trở thành thành phố Blockchain hàng đầu trong bảng xếp hạng đổi mới Blockchain của Trung Quốc năm 2020. Bảng xếp hạng được công bố tại Hội nghị Thượng đỉnh Hội chợ Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trung Quốc.

Bắc Kinh vượt Thâm Quyến trở thành Top 1 thành phố Blockchain Trung Quốc
Thành phố Bắc Kinh – Trung Quốc.

Theo báo Finance China, Thâm Quyến là một thành phố tiên phong về sự phát triển và áp dụng công nghệ Blockchain. Thành phố này đã định hướng con đường ứng dụng Blockchain trong lĩnh vực tài chính của cả nước.

Thành phố Blockchain Bắc Kinh đã đạt được số điểm 99,82. Vượt qua được số điểm 91,2 của trung tâm Blockchain Thâm Quyến (Thành Phố có hơn 5000 công ty Blockchain). Tự chuyển mình thành Thành Phố Blockchain hàng đầu của Trung Quốc. Thượng Hải, Hàn Châu và Quảng Châu thuộc top 5 những thành phố Blockchain của Trung Quốc hiện tại.

Thượng Hải và Bắc Kinh là hai thành phố trực thuộc Trung Ương của Trung Quốc. Rất có lợi thế về mặt trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D). Phát triển nền công nghiệp và được ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng. Cho phép họ phát huy về sự nhận thức của cộng đồng Blockchain. Và kết quả là 2 thành phố này lần lượt được đứng trong top 5 bảng xếp hạng.

Vào tháng 7, Bắc Kinh đã công bố kế hoạch 20 điểm ứng dụng Blockchain trong thành phố. Đẩy mạnh triển khai chiến lược trở thành một trung tâm công nghệ Blockchain toàn cầu.

Kế hoạch hành động phát triển cải tiến công nghệ Blockchain tại Bắc Kinh 2020 – 2022 củng cố ý định biến Bắc Kinh trở thành nhà lãnh đạo trên toàn cầu trong công cuộc đổi mới Blockchain tư nhân và triển khai công nghệ sổ cái phân tán (DLT) công cộng.

                              🌐FIF – Finance Investment Fund

                              🌐FIF Youtube Channel

                              🌐FIF Page

                              🌐FIF Group 

Tags: Bắc Kinh, Beijing, Blockchain, coin, Crypto, DLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *