Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bang Kentucky có vẻ đang “ủng hộ” thị trường tiền mã hóa

Thứ Hai, 15 Tháng Ba , 2021

Mới đây theo như thông báo mới nhất của chính quyền lập pháp ở bang Kentucky đã thông qua 2 bộ luật mới có chiều hướng ủng hộ tiền mã hóa khi cả 2 luật này đều khuyến khích người đào tiền mã hóa được hoạt động ở một Tiểu bang Hoa kỳ.

Chủ đề được các bên cơ quan lập pháp chính quyền Kentucky (Đại hội đồng) bàn về các vấn đề về thuế và cũng là tổ chức thu hút các công ty công nghệ ở bang Kentucky. Nếu cả 2 luật này được thông qua thì vấn đề năng lượng sạch được giải quyết và các thợ đào được tiếp tục đào tiền mã hóa với số vốn đầu tư tối thiểu là 1 triệu USD.

Bang Kentucky có vẻ đang “ủng hộ” thị trường tiền mã hóa
Bang Kentucky có vẻ đang “ủng hộ” thị trường tiền mã hóa – Ảnh minh họa (Thực hiện: FIF Team)

Sau cuộc bỏ phiếu về dự luật năng lượng vào ngày 3 tháng 3 thì phần thắng thuộc về phía biểu quyết đồng ý dự luật này sẽ diễn ra chiếm đa số, dự luật liên quan đến thuế của cơ quan luật pháp cũng được thông qua cùng ngày. Bộ luật về thuế này cũng cho biết thêm sẽ miễn thuế cho các thợ đào kể từ năm 2030 trở đi.

Nguồn cầu phần cứng trở nên gia tăng do độ khan hiếm của chúng

Tiền mã hóa và Bitcoin vẫn đang rất “hot” trên thế giới và vẫn được đón nhận rộng rãi trong cộng đồng. Việc khai thác tiền mã hóa được lợi vào thời gian này tạo nên nguồn cầu phần cứng tại đất nước thuộc khu vực Bắc Mỹ ngày càng gia tăng, sẽ có những kế hoạch để thu gom và chế tạo phần cứng cạnh tranh với các mỏ đào tiền mã hóa tại Trung Quốc .

Một công ty con Foundry của Digital Currency Group điều hành và nhóm khai thác tiền mã hóa của họ đã mở cửa đón tiếp cho công chúng cùng với việc tiến hành khai thác tiền mã hóa ngày càng mạnh mẽ khi các yếu tố bên ngoài vẫn đang ủng hộ các thợ đào “vàng kỹ thuật số” này.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bang Kentucky, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Hoa Kỳ, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *