Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bất ngờ trước sự “tăng giá ATH liên tục” của Binance coin (BNB)

Thứ Tư, 10 Tháng Hai , 2021

Vào những ngày gần đây nhất, mặc dù thị trường chứng khoán không biến động nhiều và ở Việt Nam bùng phát dịch trở lại. Đồng nghĩa với việc người dân sẽ ở nhà thường xuyên hơn, có thể đây cũng là một lý do để liên tưởng rằng những ngày qua thị trường Crypto bùng nổ như thế nào. Đặc biệt là sự bùng cháy mạnh mẽ của Binance coin (BNB).

Về phần thông tin được cho là rất tích cực với cả thị trường:

phần phân tích trước của FIF về BNB:

BNB sẽ bức phá mạnh, phá vỡ các đỉnh gần đây và cũng thật bất ngờ khi BNB đạt đỉnh ở mức 116 USD, sau đó hiệu chỉnh 7% về vùng 100 USD. Việc này cũng đã cho thấy sức hút cùng với các nhận định trước đó của FIF là có cơ sở. Và chỉ trong vòng 2 ngày (08/02 – 09/02/2021) giá của BNB bùng nổ thật sự với mức tăng trưởng chóng mặt khoảng 60%. Và tất nhiên nếu quan sát ở đồ thị H4 thì ta vẫn đang thấy lượng volume bán ra cũng đang tăng dần, thể hiện việc các nhà đầu tư đã và đang đặt kỳ vọng chốt lời ở mức giá này.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị H4 của Binance
Đồ thị H4 của Binance coin (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Kết hợp giữa các công cụ hỗ trợ cùng với những nguồn thông tin mà FIF đã cập nhật, FIF sẽ đưa ra các trường hợp có thể xảy đến với BNB ở thời gian tới:

Trường hợp 1:

Kỳ vọng đủ target về lợi nhuận của nhà đầu tư đã đạt, một đợt bán tháo có thể xảy ra và nhiều nhà đầu tư đang bên ngoài đang chờ cơ hội “bắt đáy” (FIF vẫn không khuyến khích các nhà đầu tư mới làm việc này) và theo công cụ Bollinger Band trên đồ thị H4 cũng có dấu hiệu quay đầu. Do đó có thể giá BNB sẽ hiệu chỉnh về vùng 95 USD.

Trường hợp 2:

Dựa trên công cụ phân tích kỹ thuật Mây Ichimoku ở đồ thị H4, thì ta có thể thấy được một vùng mây xanh rộng lớn vẫn còn chờ đợi phía trước, do đó FIF vẫn có cơ sở tin rằng giá BNB vẫn sẽ tăng nhẹ vào thời gian tới.

Các nhà đầu tư có thể vận dụng 2 trường hợp để đặt mức chốt lời hoặc cắt lỗ đúng theo kỳ vọng bản thân.

Nhận định từ FIF:

Tất cả các nguồn thông tin về thị trường Crypto rất biến động giữa tình hình hiện tại, việc đề ra một phương pháp giao dịch giữa tâm điểm là điều luôn cần thiết. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng FIF và chúc bạn có một ngày giao dịch thành công.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *