Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bệnh viện Cape Cod Healthcare được quyên góp 800.000 USD bằng Bitcoin (BTC)

Thứ Ba, 23 Tháng Hai , 2021

Cape Cod Healthcare, bệnh viện lớn nhất khu vực MassaChusetts đã nhận được một khoản quyên góp ẩn danh trị giá 800.000 USD. Tuy nhiên, khác với những lần quyên góp từ thiện khác, lần này đặc biệt được quyên góp bằng Bitcoin.

Cape Cod Healthcare
Bệnh viện Cape Cod Healthcare được quyên góp 800.000 USD bằng Bitcoin (BTC) – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Số tiền 800.000 USD bằng Bitcoin được quyên góp từ đầu năm 2021 được chia thành 2 đợt vào ngày 28/01/2021 và ngày 19/02/2021. Số lượng Bitcoin được gửi cho trung tâm Y tế phi lợi nhuận (NPO) có trụ sở ở MassaChusetts, Cape Cod Healthcare.

Nói thêm về thông tin của bệnh viện lớn nhất Cape Cod Healthcare, đây là một bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Cape Cod. Trong tuần này, NPO đã thông báo với nhân viên cấp dưới của mình rằng trung tâm đã nhận được một khoản tiền lớn được quy dưới dạng tiền điện tử trị giá 800.000 USD.

Quá trình nhận tiền điện tử của bệnh viện Cape Cod Healthcare

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc phát triển của bệnh viện này cho biết nhà tài trợ muốn giấu tên của mình và ông ta đã gửi cho bệnh viện một email yêu cầu bệnh viện chấp nhận hình thức quyên góp bằng tiền điện tử. Phó giám đốc còn chia sẻ đây là người đã từng quyên góp cho bệnh viện trước khi 2 đợt quyên góp trong năm nay.

Sau khi được chấp nhận hình thức quyên góp bằng Bitcoin thì bên phía bệnh viện đã cung cấp cho ông ta một địa chỉ ví để tiện cho việc quyên góp. Phó giám đốc cho biết người đàn ông ẩn danh này đã quyên góp một số tiền lớn bằng Bitcoin và ông cho rằng người đàn ông này đã quyên góp bằng tiền điện tử cho bệnh viện nên người đàn ông ẩn danh sẽ không cần phải trả thuế cho quỹ.

Phó chủ tịch của bệnh viện này cho rằng các NPO nên thiết lập hỗ trợ quyên góp bằng Bitcoin và kêu gọi chấp nhận tài sản điện tử.

“Tôi thực sự rất phấn khích. Chúng ta đang bước ra khỏi thời kỳ COVID-19 khi mà rất nhiều người khó có thể đóng góp” – Phó chủ tịch chia sẻ.

Tiền điện tử ngày càng trở nên phổ  biến hơn. Mọi người đang tích trữ những tài sản này đôi khi là để sử dụng chúng vào mục đích quyên góp.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bệnh viện Cape Cod Healthcare, Bitcoin, BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *