Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Biến động Bitcoin tuần qua và việc ứng dụng tiền điện tử ở một số quốc gia

Chủ Nhật, 27 Tháng Chín , 2020

Tuần qua là một tuần khó khăn của Bitcoin khi giá đã giảm 5% xuống dưới mức 10.400 USDT/BTC. Đồng tiền điện tử này đã có lúc bật lên, nhưng nhanh chóng giảm trở lại. Giá thấp nhất trong tuần 10.150 USDT/BTC. Nếu tiếp tục đà giảm, BTC sẽ chạm đến đường hỗ trợ 10.000 tiến gần khoảng cách nguy hiểm, dự đoán một đợt giảm giá mạnh.

btc 7 ngày
Bitcoin 7 ngày qua (từ 21/9 – 27/9)

Một tín hiệu giảm khác đáng báo động là số lượng BTC trên địa chỉ các ví của những người nắm giữ đã giảm, đạt mức thấp nhất trong tháng 4.

Ở một khía cạnh ngược lại

Tyler Winklevoss, đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cho rằng Bitcoin tốt hơn vàng.

Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor cho biết công ty của anh đã mua gần 16.800 BTC trong vòng 74 giờ tương đương 175 triệu USD.

BTC và công nghệ Blockchain ở các nước phát triển tiền điện tử.

Tại Brazil, nhà quản lý quỹ Hashdex đã đạt được thỏa thuận với Nasdaq để khởi động quỹ giao dịch. Mục đích là trao đổi tài sản tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Quỹ sẽ giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Bermuda.

Úc là quốc gia nhận được cơ hội để đảm bảo nguồn cung thực phẩm bằng blockchain.

Chính phủ Nga nói rằng họ sẽ ưu tiên phát triển các công nghệ Blockchain. Trong khi ở Venezuela, Chính phủ Maduro đã ban hành một sắc lệnh để điều chỉnh hoạt động khai thác tiền điện tử. Các thợ khai thác coin trong nước hiện cần có giấy phép.

Ngoài ra, Bakersfield (Hoa Kỳ) cũng là một nơi tiềm năng của Bitcoin. Một người hâm mộ Bitcoin Cash đã để lại các nhãn dán xung quanh thành phố với mã QR. Cho phép mọi người tải xuống các món quà trị giá tới 500 USD của tiền điện tử. “Người đàn ông Bitcoin của Bakersfield” đang cố gắng khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử. Người đàn ông này đã cho đi 1.100 USD và dự định tặng thêm 2.000 USD nữa. Nhưng đợt Airdrop 28.000 Token MEME đã giúp đẩy giá lên 1.175 USD. Phần thưởng mỗi khối đào là 250 token/ đợt. Craig Wright có thể đã làm được với một số may mắn trong tuần này.

Kẻ giả danh Satoshi đã thua kiện về bản án tóm tắt và sẽ ra tòa vào tháng 1 trong một vụ kiện Bitcoin trị giá hàng tỷ USD.

Và cuối cùng, Brock Pierce đang hy vọng sẽ làm tốt hơn. Cựu ngôi sao nhí Mighty Ducks và tỷ phú Bitcoin đã xoay sở để có được 15 tiểu bang trong cuộc tranh cử tổng thống. Ông tin rằng tiền điện tử là phương thuốc của thế kỷ 21 cho các vấn đề của nước Mỹ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *