Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB) bắt nhịp lại thị trường trên đà tăng nhẹ

Thứ Hai, 1 Tháng Hai , 2021

Từ ngày 27/01/2021 đến nay ngày 01/02/2021, Binance (BNB) sau những lúc thăng trầm thì nhìn chung BNB vẫn đang trên một đà tăng đáng kể khoảng 11% so với giá ngày 27/01, như FIF đã dự báo vào ở bài trước thì giá của BNB vẫn đang có xu hướng phục hồi mạnh.

Ấn Độ đã được đề xuất về lệnh cấm tiền điện tử
Ấn Độ đã được đề xuất về lệnh cấm tiền điện tử – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Theo các nguồn tin từ CoinDesk thì ở phía Ấn Độ đã được đề xuất về lệnh cấm tiền điện tử, làm cho các nhà đầu tư trở nên lo lắng nhiều hơn. Đây có lẽ chính là một trong những nguyên nhân làm cho BNB nói riêng và Bitcoin nói chung có một đợt hiệu chỉnh nhẹ vào chiều ngày 31/01/2021.

Nischal Shetty –  Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử WazirX có trụ sở tại Mumbai đã chỉ trích thông báo qua Twitter, giải thích “không có cái gọi là tiền điện tử tư nhân” và dự luật nhằm giúp RBI tạo ra tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) bằng cách cấm cái gọi là tiền điện tử tư nhân với một số ngoại lệ. 

Theo CoinDesk, Shetty cho biết:

“Một quốc gia rộng lớn như Ấn Độ ít nhất nên làm việc để hiểu các thuật ngữ cơ bản trước khi trình bày các dự luật liên quan đến công nghệ tại Quốc hội – có vẻ như là một động thái vội vàng”.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Nhìn về tổng thể và dựa trên những công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, ta có thể tiếp tục nhận thấy BNB sẽ xảy ra 2 trường hợp sau đây.

Đồ thị H4 của BNB trên công cụ Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của BNB trên công cụ Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Trường hợp 1: Cây nến tiếp theo ở đồ thị H4 của BNB bắt đầu tiến đến mây xanh trong công cụ hỗ trợ Ichimoku và rất có thể giá của BNB sẽ theo đó mà “mon men” dần đến đỉnh cũ ở mức 45.98 USD và sẽ phá vỡ đỉnh cũ thiết lập một khung giá mới cho BNB.

Trường hợp 2: Các nguồn thông tin bất lợi xảy đến và làm cho BNB đảo chiều xu hướng tăng, ta lập một giả thiết cho xu hướng giảm của BNB, từ đỉnh cũ thiết lập một hệ thống Fibonancci thoái lui và dựa trên đó nếu BNB quay về đường hỗ trợ Fibonancci 0.5 (43.04 USD) sẽ “rút chân” lên lại, đó cũng có thể là một điểm mua tương đối đẹp với nhà đầu tư, nhưng chúng tôi luôn đề cao các phương pháp “đặt stoploss” hoặc “take profit” tùy theo lợi nhuận cá nhận mà bạn muốn.

Nhận định từ FIF:

Các nguồn thông tin có vẻ bất lợi, nhưng đa phần những ngày qua thị trường Crypto vẫn đang được thừa hưởng rất nhiều từ các thông tin tích cực như Visa chấp nhận thanh toán, Elon Musk đăng trên Twitter của mình,… Vậy chắc chắn cơ hội sẽ còn rất nhiều cho các nhà đầu tư đang dự trữ Stable Coin để đón chờ một nhịp sống mới.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance Coin, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *