Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB): Chu kỳ tăng vẫn chưa kết thúc

Thứ Tư, 17 Tháng Hai , 2021

Trong vòng 9 ngày qua, kể từ ngày 08/02 đến hôm nay ngày 17/02, BNB đã có một chu kỳ tăng đáng kể đạt mức tỉ lệ ấn tượng 91%, có ngày đạt mốc 100% (so với mức giá 69 USD của ngày 08/02).

Binance coin (BNB) là một đồng coin của sàn Binance, nó luôn có những bước đi độc lập nhưng rất vững chắc. Ở những bài viết trước, FIF đã đề cập nhiều đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của BNB, tuy nhiên chỉ dao động 28%. Thời gian gần đây, BNB dường như đã “thay da đổi thịt” khi hai đồng Token mới được hỗ trợ từ BNB vừa lên sàn là TWT và SFP. TWT lên sàn sớm hơn và đã tăng trưởng vượt trội từ 0,1 USD lên đến mức giá hiện tại là 0,6200 USD. Cách đó không lâu, tiếp tục SFP lên sàn, vừa lên sàn đã tăng hơn 1000% với volume giao dịch cao ngất ngưỡng và BNB cũng tăng đột biến ATH liên tục từ đó.

Thông tin thị trường FIF đã đề cập ở những bài đăng trước:

– Giá của BTC vừa chạm ngưỡng 50.000 USD vào ngày hôm qua và đây cũng là một dấu hiệu tốt cho BNB. 

– Privatefly là một công ty tiếp theo dấn thân vào ngành công nghiệp tiền điện tử, khi họ bắt đầu mở rộng thanh toán các chuyến bay bằng Crypto.

Bitpay và Apple hợp tác với nhau nhằm thúc đẩy chi tiêu bằng tiền điện tử.

150 tỷ USD sắp được bơm vào thị trường bởi Morgan Stanley.

**Phân tích kỹ thuật:

Đồ thị H4 của Binance coin (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Binance coin (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

 

Tất cả thông tin và các lượng tiền bơm vào thị trường ở thời gian tới rất có thể sẽ là một nền tảng giúp cho giá của BNB tăng trưởng mạnh. Ở mặt phân tích kỹ thuật, kết hợp cùng với các công cụ hỗ trợ, FIF sẽ đưa ra các trường hợp có thể xảy đến với BNB:

Trường hợp 1:

Kết hợp với công cụ mây Ichimoku và đồ thị H4 ta có thể thấy “mây xanh bao phủ” khiến cho ta có cơ sở nhận định BNB sẽ tạo một đỉnh mới trong thời gian sắp tới, nhưng trước tiên phải vượt được ngưỡng kháng cự 140 USD.

Trường hợp 2:

BNB có thể sẽ hiệu chỉnh về vùng giá 123 USD là mức hỗ trợ gần nhất. Dựa trên đó, nhà đầu tư có thể đặt cho mình một mức Stoploss nhằm tối ưu hoá lợi nhuận và hạn chế rủi ro có thể xảy đến. 

Nhận định từ FIF:

Thị trường tiền điện tử đang đón nhận những làn sóng mới, và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các nhà đầu tư trau dồi kiến thức để có thể tối ưu hóa lợi nhuận trong thời gian tới.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, SFP, Thị trường Crypto, tiền điện tử, TWT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *