Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB): “Cơn bão đỏ” vẫn chưa dừng lại

Thứ Sáu, 26 Tháng Hai , 2021

Thời gian gần đây diễn biến thị trường tiền điện tử không còn thuận lợi khi liên tục xuất hiện những đợt bán xả. Các đồng tiền chủ chốt đều không thể bám trụ, điển hình là BNB (Binance), đồng coin vừa đạt vị trí thứ 3 về vốn hóa thị trường trên coinmarketcap.

Trong 5 ngày gần đây nhất, tỉ giá của đồng tiền điện tử giá trị cao nhất thị trường – Bitcoin đã có đợt suy giảm mạnh 17% và cũng đã bắt đầu có dấu hiệu dừng lại chuỗi ngày tăng trưởng đột biến. Đồng thời, BNB trong tuần vừa rồi cũng không có diễn biến tốt đẹp, giá của BNB giảm khoảng 30% từ 348 USD xuống còn 231 USD. Nếu ai đang mong cầu giá trị tăng trưởng thì đây không phải là một tuần tươi sắc, nhưng nhìn về phía phe Short thì có vẻ là một tuần thắng lợi vẻ vang.

Ở một vài khía cạnh thông tin thì tình hình ở một số quốc gia bắt đầu có lệnh cấm đối với tiền điện tử cộng với các hoạt động phi pháp có thể làm cho tiền điện tử trở thành mối nguy hại, có thể đây là một nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự suy giảm vài ngày qua:

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Ở đồ thị H4, ta vẫn chưa thấy BNB có dấu hiệu dừng lại ở đợt suy giảm này.

Kết hợp với công cụ hỗ trợ Fibonannci, giá của BNB vừa xuyên thủng mức hỗ trợ 0,236 (231,3 USD), đây gần như là một mức hỗ trợ cứng, nếu BNB vượt qua ngưỡng này khả năng BNB tiếp tục hiệu chỉnh về vùng giá 205 USD là rất cao.

Nhìn ở góc độ Mây Ichimoku kết hợp ở đồ thị H4, dễ dàng nhận thấy sự hạ nhiệt này gần như “đâm xuyên mây” và có dấu hiệu giảm không ngừng. Tổng lượng giao dịch ở ba cây nến gần nhất cho thấy sức mua vẫn còn rất mạnh. Nếu các nhà đầu tư chọn phương pháp “bắt đáy” thì việc đặt một mức stoploss là điều không nên bỏ qua, tuy nhiên khả năng cán stploss sẽ rất cao.

Đồ thị H4 của BNB - Nguồn: Tradingview
Đồ thị H4 của BNB – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhận định từ FIF:

Thị trường đang có dấu hiệu suy giảm rõ rệt bởi các đợt bán xả mạnh mẽ trong những ngày qua, bạn không nên tham gia vào thời điểm này vì chưa thể xác định được thị trường sẽ giảm về đâu. Song song đó, bạn cần trau dồi thêm kiến thức và cập nhật thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội sinh lợi từ thị trường tiềm năng.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Sàn Binance, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *