Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB): Cơn sóng tăng trưởng vẫn chưa dừng lại

Thứ Ba, 9 Tháng Ba , 2021

Binance (BNB) cùng những diễn biến thời gian tới.

Kể từ ngày 19/02/2021 đến nay giá trị của BNB đã giảm gần 30% so với giá ở đỉnh ngày hôm đó. Có thể đây là một hiệu chỉnh khá nhỏ so với đợt tăng trưởng ở những tháng trước, thế nhưng đợt giảm giá này theo xu hướng của cả thị trường. Thêm một nguyên nhân nổi bật ở những ngày gần đây đó chính là việc sàn Binance thất thoát đi 31 triệu USD và cũng chính vì lý do này lượng giao dịch của BNB giảm đi do tâm lý các trader bị dao động và Binance cũng bảo trì hệ thống liên tục để cập nhật hệ thống.

Các nguồn thông tin tốt xoay quanh việc tiền điện tử được nhiều quốc gia công nhận và ủng hộ hơn, gần đây nhất là Ấn Độ mở cửa cho tiền điện tử.

Nếu kết hợp với công cụ hỗ trợ Bollinger Band ở đồ thị D1 thì giá của BNB hiện đang chạm vào đường trung bình và rất có thể tiếp đến sẽ có những biến động lớn dựa vào một nguồn thông tin hoặc lượng volume giao dịch bất thường.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Dựa vào các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra các trường hợp có thể xảy đến với BNB:

TH1:

Kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku ở đồ thị D1, ta thấy được vùng giá của BNB hiện đang trong một xu hướng tăng và xu hướng này đang nằm trên vùng mây xanh. Các đường trễ của Ichi cũng báo hiệu điều tương tự. Đồng thời, dựa vào nguồn thông tin tốt, các dòng tiền mới đổ vào thị trường, BNB sẽ có căn cứ bật lên chạm đường kháng cự 267 USD.

Đồ thị D1 của Binance (BNB) - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của Binance (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH2:

Nếu kết hợp giữa công cụ hỗ trợ mây Ichimoku ở đồ thị H4, ta nhận thấy BNB vẫn đang có xu hướng sẽ phá vỡ đà tăng và vùng giá hiện nằm dưới mây đỏ, lượng volume giao dịch ở phe mua thất thế và chuyển cho phe bán, tâm lý nhà đầu tư muốn chốt lời, cộng theo việc các nhà đầu tư mới fomo thị trường cùng đồng loạt bán ra đẩy giá thị trường xuống. Có thể  mẫu hình sắp tới sẽ chạm vào mây trở lại vùng giá 234 USD.

Đồ thị H4 của Binance (BNB) - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Binance (BNB) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhận định từ FIF:

Ở những biến động như hiện tại, FIF luôn khuyên bạn đặt cho mình một hệ thống giao dịch với các mức chốt lời và cắt lỗ đúng thời điểm để nhằm tối ưu hoá nguồn lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro mất tiền. FIF sẽ luôn cùng bạn cập nhật những kiến thức tốt nhất cho bạn. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Binance Coin, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *