Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB) cùng đà tăng trưởng bứt phá ngoạn mục

Thứ Bảy, 6 Tháng Hai , 2021

Như những nhận định gần đây nhất của FIF, Binance (BNB) đã vượt ngưỡng của sự mong đợi, các đường kháng cự dường như đều bị phá và thiết lập một “đỉnh của chóp” mới ở mức giá 67 USD. Xem lại bài viết trước của FIF về BNB.

Nguồn: trandingview
Đồ thị D1 của Binance (BNB) – Nguồn: Trandingview, Thực hiện: FIF Team

Vẫn là các nguồn thông tin tốt dành cho BNB:

Một thông tin không đẹp mấy cho Crypto nhưng cũng chưa có sự ảnh hưởng nhiều đó chính là việc ở Nigeria không chào đón tiền điện tử.

Dựa vào các nguồn thông tin tốt cùng với các công cụ dự báo kỹ thuật, FIF xin đưa ra một số nhận định trong thời gian tới với đồng BNB:

  • Sau khi phá vỡ đỉnh cũ ở những ngày trước BNB đã tăng rất mạnh vào khoảng 31%, một mức tăng trưởng mà bất kể nhà đầu tư nào cũng mong muốn đạt được. Việc các thông tin tốt kết hợp với những gì BNB mang lại đã làm nên cú tăng mạnh này.
  • Theo hệ thống công cụ hỗ trợ mây Ichimoku thì giá của BNB vẫn đang trong một xu hướng tăng và vẫn “cuốn mây xanh” theo đà giá lên, ở đồ thị H4 đã có một cây nến hiệu chỉnh nhẹ về vùng giá 62 USD thế nhưng lượng volume giao dịch ở phe mua vẫn rất mạnh, làm cho giá tiếp tục tăng. Cùng với đó là những nguồn thông tin tích cực làm BNB không thể giảm nỗi.
  • Giữa tình hình hiện tại thì nếu bạn đã đang nắm giữ BNB thì khoan hãy chốt lời vội, vì có thể giá BNB vẫn tiếp tục tăng vượt đến đỉnh cũ ở năm 2020. Nhưng nếu bạn đã đạt đúng targer lợi nhuận mình đặt ra thì hãy đúng quy tắc.
  • Một trường hợp khác: Theo Elliot thì rất có thể BNB sẽ hồi về vùng 60 USD tức tương đương 50% cho kỳ tăng vừa rồi. Vậy điểm mua này có vẻ là sẽ tốt nếu bạn dự đoán giá BNB có thể hiệu chỉnh lại.
Đồ thị H4 của Binance (BNB) - Nguồn: Trandingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Binance (BNB) thể hiện ngưỡng hỗ trợ cứng ở vùng giá 60 USD – Nguồn: Trandingview, Thực hiện: FIF Team

Việc giữ cho mình một phương  pháp giao dịch giữa những biến động của thị trường là một việc phải làm nếu như bạn muốn đạt mức lợi nhuận mà bản thân đã đề ra.

Nếu bạn là nhà đầu tư mới cần xem về những kiến thức thị trường hãy cùng điểm qua kênh Youtube của FIF : https://www.youtube.com/channel/UCV_EFAbE9Vm80EomK5ZSPXg

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *