Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB) hiệu chỉnh nhẹ sau chuỗi tăng trưởng

Thứ Sáu, 29 Tháng Một , 2021

Binance coin (BNB) vừa có một ngày khởi sắc khi giá tăng lên 5% vào 28/01, đợt tăng này có thể được xem là cuốn theo nhịp tăng của Bitcoin (BTC).

Vào sáng nay (29/01), nước ta nhận được một tin tức tiêu cực vì dịch COVID-19 khi xuất hiện thêm 9 ca mắc mới. Bên cạnh sự khởi đầu không mấy khả quan với thị trường chứng khoán Việt Nam thì thị trường Crypto, mà đặc trưng là BTC đã giảm 5% nhưng BNB vẫn chỉ đang hiệu chỉnh nhẹ, ở mức 1% so với ngày hôm trước.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Nhìn tổng quan trong đồ thị D1 của BNB, dựa trên công cụ chỉ báo mây Ichimoku, giá của BNB rất có tiềm năng sẽ tiếp tục trên đà tăng, nhưng sẽ không tránh khỏi những đợt hiệu chỉnh giá. 

Còn đối với đồ thị H4, FIF sẽ đưa ra được các trường hợp dự đoán giá của BNB như sau:

Đồ thị H4 của BNB - Nguồn Tradingview, thực hiện FIF Team
Đồ thị H4 của BNB – Nguồn Tradingview, thực hiện FIF Team

Trường hợp 1: Dựa trên công cụ chỉ báo kỹ thuật Fibonnanci thoái lui ở đồ thị H4, BNB vẫn đang test vùng hỗ trợ Fibo 0,5 (42,24 USD) và chưa có dấu hiệu sẽ phá vỡ đường hỗ trợ ấy, nhưng nếu trường hợp phá vỡ thì sẽ chạm vùng Ichi mây đỏ nên rất có khả năng sẽ giảm mạnh hơn nữa về mức hỗ trợ tiếp theo 41,06 USD.

Trường hợp 2: Dựa trên các công cụ chỉ báo kỹ thuật và có thể BNB sẽ cuốn mây Ichimoku ở đồ thị H4, giá sẽ tăng tới đường hỗ trợ Fibonanci mức 0,618 (43,04 USD) và sẽ hiệu chỉnh lại.

Nhận định từ FIF:

Nếu bạn là một Trader có thể đặt target chốt lời và cắt lỗ dựa trên 2 trường hợp FIF đã phân tích. Nhưng nếu bạn là một Holder tin vào giá trị tiềm năng của BNB thì có thể đây sẽ là mức mua hợp lý cho bạn. 

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BNB, BNB coin, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *