Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB): Kỳ vọng tăng trưởng liệu đã đạt giới hạn?

Thứ Năm, 4 Tháng Hai , 2021

bài phân tích trước, FIF đã đề cập về một đà tăng trưởng liên tục của BNB và những nguyên nhân sâu xa ở mảng thông tin tốt dẫn đến sự biến động của BNB và trong thực trạng của vài ngày qua, giá BNB vẫn tiếp tục tăng nhẹ dao động ở khoảng 6%.

BNB
Binance coin – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Sau khi hiệu chỉnh khoảng 3% từ mức giá 52 USD về vùng 50 USD (khoảng 3:00 ngày 03/02/2021) thì BNB vẫn đang có chiều hướng tiếp tục cuốn “mây xanh” theo công cụ hỗ trợ Ichimoku mà tiến lên bằng chứng ở đồ thị H4 là 6 cây nến xanh liên tục. Về phía của BTC vẫn đang theo đà tăng trưởng mạnh, mặc dù không liên tục nến xanh như BNB nhưng nhìn chung BTC vẫn “được đà lấn tới”.

Về các thông tin quan trọng cho tình hình Crypto nói chung mà FIF đã đề cập đến các bài viết trước như:

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

BNB
Đồ thị D1 của Binance coin – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Trong vòng chưa đầy 12 tiếng từ ngày hôm qua (03/02/2021), giá trị của BNB tăng ngưỡng 6% và dựa trên những công cụ hỗ trợ kết hợp ở đồ thị D1, FIF sẽ đưa ra những trường hợp có thể xảy đến với BNB:

  • Trường hợp 1: Dựa trên một xu hướng tăng kết hợp cùng những thông tin tích cực của thị trường, giá BNB vẫn sẽ “cuốn mây xanh” của công cụ Ichimoku mà tiến tới,, mặc dù ở công cụ Bollinger các đường trung bình đang bị “vượt ngưỡng” thế nhưng kết hợp giữa hai công cụ vẫn đang có chiều hướng rất tốt về sự tăng trưởng của BNB
  • Trường hợp 2: Dựa trên công cụ Bollinger có thể giá của BNB sẽ hiệu chỉnh nhẹ về vùng 47 USD hoặc có thể là đỉnh cũ 45 USD nhưng xu hướng và lượng Volume giao dịch vẫn đang cho thấy “phe mua” tạm thời chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy đặt một điểm mua ở vùng giá này vẫn có thể giúp nhà đầu tư mua giá tốt hơn, thế nhưng việc chọn phương pháp đầu tư vẫn là một việc cần phải xác định kỹ.

Về phía Binance, các chương trình Marketing cũng như những Promotion đến các khách hàng của họ vẫn đang chạy rất tốt như: “Rút thăm độc đắc JackPot”, “0 phí giao dịch Binance P2P”, “Chiết khấu phí giao dịch Hợp đồng tương lai”,….. Vậy Kỳ tăng trưởng của BNB vẫn còn rất xa so với những gì BNB đã và đang làm và tất cả chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư, chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Binance Coin, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *