Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB) liên tục chinh phục đỉnh cao mới

Thứ Sáu, 5 Tháng Hai , 2021

Trong vòng một tháng qua, đứa con tinh thần của sàn giao dịch Binance đã khẳng định được giá trị của mình khi tăng đỉnh điểm hơn 56 USD và được lọt vào trong top 10 đồng coin có vốn hoá thị trường lớn nhất thế giới.

Sau những đợt tăng trưởng mạnh mẽ, tạo nên sự thu hút dòng tiền từ các kênh khác như chứng khoán, kinh doanh vào thị trường tiền điện tử. Điều này giúp cho khối lượng giao dịch của sàn Binance tăng chóng mặt. Kéo theo đó đồng BNB của sàn Binance trở thành đồng coin tăng mạnh nhất trong những altcoin. Được biết với tổng vốn hoá thị trường tăng trong các ngày qua, BNB chính thức đánh bại Bitcoin Cast (BCH) và vươn lên đứng ở vị trí thứ 9.

Ông Changpeng Zhao CEO sàn giao dịch Binance cho rằng sự phát triển này đều nằm ờ mùa altcoin tăng mạnh mẽ giúp cho khối lượng giao dịch của sàn tăng cao thêm. Đặc biệt Dogecoin là sự đóng góp nhiều nhất trên sàn khi tăng bứt phá do ông Elon Musk bỏ một số lượng tài sản khá lớn mua toàn bộ đồng Dogecoin, điều đó cũng giúp cho Doge tăng hơn 80% trong vòng 3 ngày.

Thông báo của CZ được đăng trên Twitter - Nguồn: coin68
Thông báo của CZ được đăng trên Twitter – Nguồn: coin68

Vào ngày 13/03 năm 2020, khi dịch COVID-19 đang hoành hành, giá trị BNB lúc đó chỉ nằm ở ngưỡng 6,3 USD. Nhưng kể từ đợt dịch cho tới gần cuối năm 2020, BNB đã chứng minh được rằng giá trị nội tại của mình “rất lớn” khi tăng vượt tầm kiểm soát lên đến 693% mà không phải chịu sự thoái lui nào đáng kể. Điều này có thể cho thấy, BNB hoàn toàn có khả năng chạm lên mốc 62 USD nếu như giữ đúng khối lượng giao dịch và tốc độ tăng trưởng hiện tại.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Binance Coin, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *