Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB) trở lại top 3 sau khi tăng trưởng vượt bậc 540% trong đầu năm 2021

Thứ Hai, 29 Tháng Ba , 2021

Những tháng đầu năm 2021 là thời gian bùng nổ thị trường tiền mã hoá, với xu hướng tăng trưởng vượt bậc từ các ông lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) thì một đồng coin khác đã âm thầm vượt qua tất cả để trở thành đồng coin top 3 trong thị trường nghìn tỷ này.

Binance (BNB) trở lại top 3 sau khi tăng trưởng vượt bậc 540% trong đầu năm 2021
Binance (BNB) trở lại top 3 sau khi tăng trưởng vượt bậc 540% trong đầu năm 2021 – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Có lẽ Binance không còn trong phạm vi là sàn giao dịch hay được nhắc đến với chi phí rẻ nữa thay vào đó là cuộc chơi đầu cơ khi tăng trưởng vượt bậc hơn 540% giá trị từ mức 40 USD lên đến 350 USD, tổng vốn hoá thị trường lên đến 41,95 tỷ USD. Mức giá hiện tại đang giao dịch là 270 USD.

Binance Coin đứng top 3 trong bảng xếp hạng trên CoinMarketCap
Binance Coin đứng top 3 trong bảng xếp hạng trên CoinMarketCap – Nguồn: CoinMarketCap

Nhìn lại lịch sử ở những giai đoạn sơ khai nhất, giá Binance (BNB) đi từ mức giá 0,2 USD và giờ đang giao dịch trên ngưỡng 200 USD mức tăng trưởng hơn 1000% cho thấy cộng đồng BNB đang ngày càng lớn mạnh, tiêu biểu nhất là các hoạt động của sàn giao dịch Binance đã mang lại doanh thu tỷ USD đưa đồng coin này vươn lên top 3 đồng coin có giá trị nhất thế giới dựa trên tổng vốn hoá thị trường.

Những điểm mạnh của sàn Binance

Với việc phát triển đồng coin từ sàn giao dịch giúp BNB có lợi thế về mặt phí giao dịch. Mạng lưới BNB đang tạo ra đồng Stable coin mới thay thế USDT trên chính sàn giao dịch của mình là đồng BUSD. Với giá trị ngày càng tăng nâng tổng số vốn hoá của BNB trên thị trường khi chứng tỏ Binance không chỉ có sàn giao dịch mà còn là giá trị nền tảng cộng đồng. Và ở thời điểm trước Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành của Binance đã tuyển bố rằng họ tự tin trở thành “đại bàng” mà không cần tiến hành IPO điều này cũng cho thấy được chiến lược mà Binance thực hiện đang đi rất đúng tiến độ và độ tự tin cho tương lai về tiềm năng phát triển cũng rất cao.

Binance cũng cho biết sẽ dùng 20% lợi nhuận mỗi quý của mình vào việc đốt coin giới hạn động coin còn ở mức 100 triệu BNB nâng cao giá trị đồng coin BNB này. Đồng BNB được tích hợp với hơn 46 loại tiền tệ khác nhau trên thị trường mở rộng mạng lưới Binance ngày càng phổ biến hơn. Thế nên, tiềm năng phát triển của BNB vẫn còn rất lớn đối với góc nhìn của một nhà đầu tư lâu dài, có thể trong tương lai BNB còn bứt phá lên top 2 là điều có cơ sở.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *