Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance (BNB) vượt xa đà kỳ vọng của sự tăng trưởng

Thứ Ba, 2 Tháng Hai , 2021

Như bài viết trước đây mà FIF đã phân tích trong vài ngày trước về đồng Binance (BNB), trường hợp 1 đã xảy đến với BNB, khi áp dụng vào đồ thị H4 và giá của BNB đang theo một đà tăng khi thể hiện bởi chỉ báo mây xanh của công cụ hỗ trợ Ichimoku.

BNB
Binance (BNB) – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Giá của BNB hôm nay đã phá vỡ đỉnh cũ ở mức 46 USD vào ngày 20/01/2021, nhưng từ đồ thị trước đó và kết hợp ở đồ thị H4 thời điểm hiện tại ta có thể thấy được, “phe bò” có xu hướng chốt lời ở khoảng độ mức giá 50 USD, Khối lượng giao dịch “bán ra” được thể hiện rõ nhất vào tối ngày hôm qua (01/02/2021) lúc 19:00 (theo giờ Việt Nam), thế nhưng điều này cũng không làm chững lại nguồn “mua vào”.

Và giá đỉnh điểm của BNB đạt mức 52 USD vào khoảng 3:00 hôm nay (02/02/2021), chắc chắn rằng những nhà đầu tư thời điểm trước đã đặt mức “chốt lời” vào khoảng giá 50 USD. Thể hiện rõ ở đồ thị H4 bằng 2 cây nến đỏ khoảng 2,5%, nhưng giá của BNB vẫn đang có dấu hiệu sẽ tiếp tục tăng.

Về thông tin thị trường:

Có hai tin tức tích cực với thị trường Crypto:

Đầu tiên là về vị tỷ phú Tim Draper gợi ý với Elon Musk muốn mua Tesla bằng Bitcoin, mặc dù chưa nhận phản hồi của Elon Musk thế nhưng giá Bitcoin vẫn biến động rõ rệt vào những ngày qua.

Thứ hai đó chính là Giám đốc điều hành CryptoQuant – một công ty phân tích Blockchain, có thể nói ông là một KOL trong làn Crypto. Ông nhận định rằng dòng tiền từ Bitcoin chảy ra từ Coinbase là dấu hiệu của một đợt tăng giá.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị H4 của Binance, Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Binance, Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Trường hợp 1: Giá của BNB sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, dựa vào công cụ Ichimoku, một đợt mây xanh đang mở ra, tạo ra một chu kỳ tăng mới cho BNB, cây nến xanh H4 gần nhất cũng cho thấy lượng mua vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Nếu bạn đang nắm giữ BNB thì tín hiệu vẫn còn đang rất đẹp, chưa phải điểm để chốt lời. Thế nhưng nếu bạn đã đạt target về lợi nhuận thì việc chờ một điểm đẹp để vào một vùng giá mới là điều nên làm.

Trường hợp 2: Nếu lượng mua bắt đầu giảm đi hoặc lượng bán tăng mạnh, rất có thể BNB sẽ quay về mức hỗ trợ 46 USD và đây cũng là một điểm mua mới thích hợp nếu bạn tin tưởng vào tiềm năng cũng như công nghệ của BNB.

Khuyến nghị từ FIF:

Và nên nhớ rằng, các công cụ hỗ trợ không bao giờ sẽ đúng 100%, vì còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá, thế nên FIF luôn khuyên bạn có một Hệ thống giao dịch và tuân thủ những quy tắc mà bạn đã đặt ra nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng những phân tích của FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *