Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance Coin (BNB) bắt đầu có tín hiệu phục hồi

Thứ Hai, 1 Tháng Ba , 2021

Những tín hiệu tốt từ Binance Coin (BNB) sau một thời gian giảm sâu

Chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 ngày kể từ ngày hôm qua 28/02, BNB có một “sự trở lại” khi tiếp nối thị trường trong đà tăng trưởng 25%. Mặc dù điều này cũng chưa nói lên được rằng BNB đã phá vỡ chu kỳ giảm giá, thế nhưng đây là một đợt phục hồi nhẹ sau một thời gian dài giảm sâu.

Sau nguồn tin từ Google Finance thêm tab tiền điển tử, dường như thị trường tiền điện tử nói chung và BNB nói riêng đã được sự quan tâm của cộng đồng trở lại và sau đó là ba cây nến xanh liên tục ở đồ thị H4, tuy nhiên đây là cũng chỉ là một sự suy đoán vì lượng volume giao dịch gần đây mặc dù không cao thế nhưng lượng mua vào những ngày qua tăng hơn đáng kể. Về mặt thông tin, có vẻ cộng đồng đang đánh giá cao các công nghệ cũng như giá trị của tiền điện tử, thế nhưng việc này cũng làm chính phủ quốc gia để ý tới nhiều, các chính phủ gần đây đã và đang áp dụng những chính sách mới nhằm quản lý chặt chẽ tiền điện tử để phòng ngừa các hoạt động phi pháp.

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đồ thị H4 của BNB - Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của BNB – Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Team

Nhìn vào đồ thị H4 của BNB, ở công cụ hỗ trợ Bollinger Band, BNB đã rời đường trung bình ở vùng giá 198 USD và sau đó trở lại vượt qua đường kháng cự, đồng thời có chiều hướng tiến thẳng lên một vùng giá mới.

Một tình huống được đặt ra ở đồ thì H4 đó chính là việc, ba cây nến xanh kết hợp với cây nến đỏ dài trước đó, có thể sẽ tạo ra mẫu hình ba bước giảm giá, nếu điều này xảy ra và lượng volume không bứt phá được, thì BNB sẽ có tiếp một đợt giảm sâu tạo đáy mới ở thời điểm gần nhất.

Vùng đáy 196 USD sẽ được coi là đáy cứng khi BNB đã thử nghiệm 2 lần và nếu đợt giảm này xuyên qua vùng đó, thì sẽ là một đợt giảm sâu. Nhìn vào công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, các đợt giảm giá này lại càng rõ hơn, sắp tới các chỉ báo thể hiện một “đám mây đỏ” bao trùm. Nếu lượng mua không có sự thay đổi thì giá BNB phần trăm giảm là khá cao.

**Nhận định từ FIF:

Ở thời điểm hiện tại, đặt ra một điểm mua khi vượt qua các vùng hỗ trợ hoặc kháng cự là điều cần thiết, thế nhưng song hành chúng ta luôn có một hệ thống giao dịch và tuân thủ chặt chẽ nhằm tối ưu hoá lợi nhuận.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance Coin, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *