Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance Coin (BNB) trên đà tăng trưởng quay lại đỉnh cũ

Thứ Ba, 30 Tháng Ba , 2021

Binance Coin (BNB) vừa tăng trưởng 25% trong 3 ngày gần nhất kết thúc xu hướng giảm mạnh từ ngày 25/03.

Có thể thấy, đà giảm của Binance như sự phục hồi và chuẩn bị tăng trưởng mạnh mẽ hướng tới đỉnh cũ chuẩn bị cho xu hướng tăng mạnh vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 tới đây.

Chu kỳ tăng giá mạnh của BNB đang tích luỹ - Nguồn: Tradingview
Chu kỳ tăng giá mạnh của BNB đang tích luỹ – Nguồn: Tradingview 

Có nhiều lý do khiến BNB có thể tăng trưởng mạnh đến vậy, dĩ nhiên không thể bỏ qua lý do tăng mạnh nhất của BNB đó là nhờ vào Binance Smart Chain. Nền tảng đang được xem là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư hay các nhà giao dịch. BSC đang hỗ trợ cực kỳ tốt cho hệ sinh thái của Binance nói chung và DeFi nói riêng, điển hình là dự án DeFi tiềm năng nhất của EOS là Effect Network cũng đã rời bỏ blockchain EOS để chạy sang BSC vì lo ngại về tương lai của blockchain EOS.

Một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy đà tăng của Binance trong tương lai

Hệ sinh thái và BSC của Binance cạnh tranh rất mạnh với hệ sinh thái và Blockchain của ETH. Phe “bò” đang bùng lên mạnh mẽ khi chiếm khối lượng mua cực lớn trong khung giờ 4h liên tục trong 5 cây nến gần nhất, lặng lẽ hướng tới và phá vỡ mức kháng cự 298 USD. Lúc này mức giá 218 USD của BNB là mức hỗ trợ cứng và khó xuyên qua. Ngay thời điểm này nếu xu hướng giảm xảy ra và lao dốc mạnh thì chỉ có thể là do những tin tức ảnh hưởng đến sàn giao dịch Binance. Vì hiện tại Binance đang làm rất tốt vai trò của một sòng bạc Casino. Đứa con BNB đang là phỉnh của sòng bạc này, rất được ưa chuộng nên trên xu hướng dài hạn BNB khả năng cao sẽ hình thành xu hướng tăng.

Khối lượng giao dịch mạnh của phe bò đang chiếm lĩnh - Nguồn:Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Khối lượng giao dịch mạnh của phe bò đang chiếm lĩnh – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Có thể thấy ngoài BTC và ETH thì BNB đang là đồng coin nhận được sự quan tâm và ưa chuộng rất lớn của nhà đầu tư. Tính ứng dụng của BNB đang phủ sóng trên toàn thị trường Crypto.

Nhận định FIF:

Với đà tăng trưởng hiện tại BNB đang lập nên xu hướng tăng dài hạn để có thể quay lại đỉnh cũ. Bên cạnh đó, nếu xu hướng giảm xảy ra do tin tức hay những yếu tố của “cá voi” xuất hiện thì bệ đỡ cứng của BNB sẽ nằm ở mức 218 USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Blockchain, BNB, BSC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Defi, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *