Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance Pay – Phương thức thanh toán sắp sửa ra mắt

Thứ Tư, 3 Tháng Hai , 2021

Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập sàn Binance vừa tự hào thông báo sẽ triển khai hai dự án quan trọng, đặc biệt là dự án Binance Pay. 

Tại buổi chương trình trực tuyến Binance Blockchain Week, ông thông báo rằng sắp tới ông sẽ triển khai hai dự án quan trọng nhằm kết nối với người tiêu dùng. Được biết phương thức thanh toán mới có tên là Binance Pay, sẽ tạo nên một hệ sinh thái mới cho Binance. Theo trên trang blog của Binance, ông CZ chia sẻ là ông rất vui mừng khi nếu hoàn thiện được ứng dụng này, bởi có thể giúp cho người dùng thuận tiện trong việc không cần phải trực tiếp thanh toán và giao dịch không biên giới bằng hình thức tiền điện tử.

Quá trình thử nghiệm về ứng dụng này sẽ được giám sát chặt chẽ, CZ sẽ ưu tiên nâng cao tiến độ để có thể mang đến cho người dùng sớm nhất. Đồng thời, ứng dụng này sẽ được bảo mật hoàn toàn danh tính và chỉ cần đăng ký Binance Pay từ ví Binance.

Chú thích hình: hướng dẫn cho người sử dụng nguồn coin68
Hướng dẫn cho người sử dụng Binance Pay – Nguồn Coin68

Một số thông tin của dự án:

Binance Pay sẽ áp dụng cho 6 loai tiền điện tử dùng để thanh toán bao gồm Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD), Bitcoin (BTC), Swipe Token (SXP), Ethereum (ETH) và Euro (EUR).

Binance tạo ra các ứng dụng có sự liên kết với nhau như ứng dụng Binance Pay sẽ được kết hợp với Binance Visa. Người dùng có thể nạp tiền trực tiếp trên sàn Binance và chỉ cần thanh toán bằng một cái quét mã QR.

Ứng dụng Binance Pay sẽ là một bước tiến mới trong hệ sinh thái Binance. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Binance Lite cho phép người dùng thuận tiện trong việc mua tiền điện tử và các hoạt động cơ bản thông qua một bảng điều khiển trực quan.

Trong vòng 1 tháng qua, Binance đã phá kỷ lục khi tăng bứt phá lên hơn 52 USD, khẳng định được giá trị mà CZ tạo nên.

Trong đợt vào mùa Altcoin này, không chỉ riêng Binance được cá voi chủ động mua vào với số lượng lớn, đồng Ethereum nằm trong top cũng đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên 1.500 USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance Pay, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Sàn Binance, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *