Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance thông báo tài trợ 6 dự án DeFi từ Accelerator trị giá 100 triệu USD

Thứ Năm, 15 Tháng Mười , 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng sẽ hỗ trợ cho 6 dự án trên chuỗi Smart Chain của công ty giá trị lên đến 100 triệu USD. Ngay lập tức có hơn 180 dự án nộp đơn xin tài trợ kể từ khi quỹ Accelerator Binance Smart Chain được công bố vào tháng 9.

Crypto
Thông báo từ sàn điện tử Binance

Vào ngày 14/10, Binance thông báo các dự án blockchain bao gồm: AnySwap, Arkane Network, BakerySwap, Bitquery, PancakeSwap và Proxima thông qua gói tài trợ 100 triệu USD, mỗi dự án sẽ nhận được 350.000 USD. Công ty sử dụng các tiêu chí kiểm tra các nhóm về sản phẩm và sự đóng góp vào hệ thống blockchain để tài trợ.

DeFi đang ngày càng được các tổ chức lớn hỗ trợ và phát triển mạnh mẽ nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư về sàn giao dịch và đặc biệt là các công ty lớn. CEO của Binance là ông Changpeng Zhao cho biết, quỹ này được lập ra để hỗ trợ cho sự phát triển của nền tài chính phi tập trung và góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của ngành.

Trong 6 dự án được Binance tài trợ thì nổi bật và thành công nhất là PancakeSwap, được xem là trình tạo thị trường tự động (AMM) – tên gọi của một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa vào các công thức toán học đặt giá cho token. Binance nhấn mạnh rằng họ là nhà cung cấp thanh khoản “số một” trên nền tảng blockchain của mình dựa trên số lượng và khối lượng người dùng .

Vào tháng 9 này, Binance đã ra mắt Mainnet Smart Chain, đó là một blockchain hỗ trợ Smart Contract chạy song song với Binance Chain. Đây cũng là một trong những lý do Binance coin đang trên đà tăng trưởng trong thị trường Crypto Currency khi hiện tại giá của Binance trên các sàn giao dịch là 30 USDT/BNB.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel

Tags: chuỗi Smart Chain, Crypto, Cryptocurrency, Defi, Sàn Binance, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *