Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Binance xem xét tiến trình chuẩn bị cho đợt đốt coin BNB mới

Thứ Ba, 22 Tháng Mười Hai , 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể sẽ sớm triển khai thêm nhiều đợt đốt coin đối với đồng tiền điện tử riêng Binance coin (BNB).

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể sẽ sớm triển khai thêm nhiều đợt đốt coin đối với đồng tiền điện tử riêng Binance coin (BNB).
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể sẽ sớm triển khai thêm nhiều đợt đốt coin đối với đồng tiền điện tử riêng Binance coin (BNB). Nguồn: Internet

Giám đốc điều hành sàn Binance – Changpeng Zhao cho biết:

“Ông đang tham khảo các ý kiến của cộng đồng liệu có nên tiếp tục thêm đợt phân huỷ BNB để giảm nguồn cung tổng thể của đồng coin này thêm hay không”.

Tính tới thời điểm viết bài này, tổng sàn Binance đã hoàn thành 13 lần đốt. Vào tháng 10 vừa qua, theo thống kê sàn giao dịch này đã tiêu huỷ tổng cộng 2.253.888 BNB với trị giá 68 triệu USD, con số được tính là cao nhất từ trước đến nay nếu xét về giá trị fiat.

Đồng thời, như kế hoạch của ông Changpeng Zhao sẽ thực hiện kế hoạch đốt coin cho đến khi tiêu huỷ hết 100 triệu BNB trên tổng nguồn cung từng được phát hành.

Mục đích việc đốt coin của Binance nhằm giảm nguồn cung BNB và giúp cho giá trị đồng coin này tăng. Với số lượng BNB sẽ được đốt phụ thuộc vào lượng giao dịch trên sàn trong khoảng thời gian ba tháng.

Cho đến hiện tại, Binance đạt gần 24% trong quá trình đốt coin và BNB hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 9 được tính theo vốn hoá thị trường.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB coin, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *