Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin (BTC) bước vào giai đoạn tích luỹ cho đợt tăng giá mạnh

Thứ Sáu, 26 Tháng Hai , 2021

Bitcoin (BTC) hiện nay đang được phổ biến rộng rãi và ngày càng được các nước trên thế giới sử dụng. Bên cạnh đó là sự tích trữ của các quỹ đầu tư, công ty lớn hay các nhà đầu tư cá nhân.

Vào ngày 26/11/2020 BTC thoát khỏi chu kỳ sideway tích luỹ và có bước tăng trưởng mạnh mẽ tính đến ngày 21/02/2021, “ông trùm Bitcoin” đã tăng gần 250% trong vòng chưa đầy 3 tháng tạo ra mức giá kỷ lục là 58.200 USD. Một con số tăng chóng mặt và BTC liên tục tạo đỉnh giá mới cũng như phá bỏ mọi kháng cự trong 3 tháng này. Hiện tại giá Bitcoin từ ngày 21/02 đã giảm hơn 20% hiện tại xuất hiện quanh vùng giá 50.200 USD.

Chu kỳ biến động giá của BITCOIN theo biểu đồ ngày. Nguồn: Tradingview
Chu kỳ biến động giá của BITCOIN theo biểu đồ ngày. Nguồn: Tradingview

Việc Bitcoin có cú hồi mạnh như vậy là điều cần thiết cho một sản phẩm tăng giá đã liên tục trong 3 tháng qua. Nhưng nhìn về quá khứ thời gian ngày 08/01/2021 thì Bitcoin đã có đợt hiệu chỉnh còn cao hơn hiện tại. Bitcoin lúc đó đã giảm hơn 30% từ mức giá 41.795 USD xuống mức giá 28.840 USD trong 2 tuần. Kể từ đó mức giá đã tăng lên thêm 100% tạo đỉnh vào ngày 21/02.

Có thể thấy cú hồi của Bitcoin vào thời điểm hiện tại được xem như một sự giảm nhiệt sau quá trình tăng liên tục. Để có thể chuẩn bị cho một cú tăng mạnh trong thời gian tới hướng đến mức giá 90.000 USD.

Tiềm năng của “đồng tiền mã hóa chủ chốt” ngày càng được con người khai thác và vượt trội hơn vàng. Bên cạnh đó thị trường tiền điện tử đang đáp ứng được nhu cầu của con người rất nhiều dẫn đến việc giá lùi về của Bitcoin để chuẩn bị cho đà tăng mạnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *