Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin (BTC) lưỡng lự ở vùng giá 56.000 USD, Uniswap (UNI) bật tăng 50% trong một ngày

Chủ Nhật, 21 Tháng Hai , 2021

Bitcoin (BTC) tăng trưởng mạnh mẽ đúng với danh xưng là đồng coin top 1 trên thị trường tiền điện tử khi đang dao động trên vùng giá 56.000 USD, Token DeFi Uniswap (UNI) tăng trưởng bất ngờ vượt mốc 30 USD.

Bitcoin đang trong giai đoạn tiến gần đến ngưỡng 60.000 USD.

“Ông trùm tiền kỹ thuật số” vẫn đang tiếp tục đà tăng giá của mình khi chưa có dấu hiệu đuối sức và đang dao động ở vùng đỉnh giá 56.600 USD. Những thông tin tốt từ cộng đồng và sự ủng hộ của những cá nhân có sức ảnh hưởng đã đẩy mức giá của BTC trên ngưỡng 50.000 USD tạo một cột mốc quan trọng trong chu kì tăng trưởng của Bitcoin. Gần đây, quỹ đầu MicroStrategy vừa huy động vốn thành công 1,05 tỷ USD và rót hẳn vào Bitcoin (BTC) để thực hiện mục tiêu tích lũy 90.000 BTC. Đồng thời, việc Elon Musk đổi ảnh đại diện có ký hiệu Bitcoin cũng đã đẩy giá BTC lên đỉnh điểm. Với những thông tin tích cực trên, giá BTC khó có khả năng hạ nhiệt.

**Phân tích kĩ thuật từ FIF:

BTC vẫn tiếp tục trên đà tăng trưởng trên mức 56.600 USD
BTC đang dao động trong vùng giá 56.000 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Mức giá 57.500 USD vào ngày hôm qua sẽ bị phá vỡ khi phe mua và các chỉ báo đều đang ủng hộ cho đà tăng trưởng này. Hiện tại vẫn chưa có một rào cản nào đáng chú ý có thể cản trở Bitcoin cán mốc 60.000 USD trong thời gian tới.

TH2:

Trường hợp khi đang trên đỉnh giá như vậy việc chốt lời từ các nhà đầu tư rất dễ xảy ra, mức hỗ trợ gần nhất có thể hồi về là 55.800 USD tiếp đến là mức 52.100 USD.

Uniswap (UNI) tăng trưởng vượt bậc trên mức 50% trong 1 ngày.

Có lẽ hệ sinh thái DeFi vẫn chưa hết “hot” khi đồng Token UNI đang có dấu hiệu tích cực, việc triển khai quyền quản trị mới và là sàn giao dịch DEX góp phần giúp UNI liên tục phá vỡ những mốc quan trọng 15 USD, giai đoạn tích trữ ở mức giá 22 USD đã làm bước đệm cho sự tăng trưởng vượt bậc 50% lên trên mức giá 30 USD.

** Phân tích kĩ thuật của FIF:

UNI tăng trưởng trên 50% trong vòng 1 ngày - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
UNI tăng trưởng trên 50% trong vòng 1 ngày – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Hành động giá của UNI vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh, nhìn vào chỉ báo Ichimoku cũng đang xuất hiện mây xanh lớn khẳng định việc tăng trưởng vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới. Kết hợp với công cụ Fibonacci, mức giá UNI sẽ có thể chạm được trong tương lai gần là 40 USD.

TH2:

Trường hợp ngược lại, hành động giá của UNI có khả năng đang nằm ở ngưỡng quá mua, một đợt hiệu chỉnh có thể xảy ra trước khi tiếp tục đà tăng. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của UNI hiện tại là 27,3 USD.

Nhận định của FIF:

Hiện tại thị trường vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ đặc biệt là các ông lớn như BTC, ETH,… Những cá nhân nổi bật có sức ảnh hưởng như Elon Musk hiện tại rất quan tâm đến thị trường nghìn tỷ này và xem nó là một kênh đầu tư tiềm năng trong tương lai. Các nhà đầu tư nên xác định được mục tiêu giá trước khi ra vào lệnh để tối ưu hóa lợi nhuận.

** Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, UNI, UniSwap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *