Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin chạm ngưỡng 13.000 USD. Trở lại cuộc đua sau thời gian “vắng bóng”

Thứ Sáu, 23 Tháng Mười , 2020

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, đến hôm nay Bitcoin đã tăng vọt đến mức 13.000 USD. Cụ thể, Bitcoin chạm giá cao nhất ở mức 13.219 USD vào ngày 21/10/2020.

Biểu đồ 1D thể hiện giá Bitcoin - Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Biểu đồ 1D thể hiện giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Khi Bitcoin chạm ngưỡng 13.000 USD, biểu thị xuất hiện một cú hồi cho thấy thị trường đang kiểm tra lại mức giá cũ. Khoảng hiệu chỉnh giảm 4%, tương đối thấp. Riêng ngày 21/10 vừa qua, BTC đã tăng 11%.

Dữ liêu trên cho thấy áp lực từ phe bán đã giảm dần sau đợt tăng giá mạnh của BTC trong tuần này. Sau thông tin gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu – Paypal tuyên bố kết hợp với tiền điện tử. Dự kiến vào năm 2021, tiền điện tử sẽ là phương thức thanh toán mới. Ngoài thông tin tích cực trên, Paypal xác nhận là nơi mua bán, trữ tài sản tiền thuật toán. Đây là một trong những nguyên nhân giúp Bitcoin chính thức chạm ngưỡng 13.000 USD.

Sự tăng giá trên gây ra mối lo ngại đối với các nhà đầu cơ giá lên. Dòng tiền chảy vào các sàn điện tử tăng, khả năng một lực bán tháo mạnh sẽ xảy ra.

Việc Paypal xác nhận tiền thuật toán sẽ là phương thức thanh toán mới trong tương lai, thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư vào thị trường này. Đây là một tín hiệu tốt. Phần nào khẳng định Bitcoin có thể giữ vững “vị thế” trên thị trường. BTC có khả năng duy trì xu hướng tăng. Đồng thời, sớm đạt mức 14.000 USD trong thời gian tới.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *