Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin chinh phục được mốc 60.000 USD

Chủ Nhật, 14 Tháng Ba , 2021

Mới đây Bitcoin (BTC) đã một mạch tăng trưởng vượt mốc 60.000 USD nắm giữ vị thế số một của mình với số vốn hóa trên 1.135 tỷ USD, tương đương chiếm 62% tổng số vốn hóa thị trường tiền mã hóa.

Hành động giá của BTC

Chính xác hơn vào ngày 13 tháng 3 hành động giá của BTC đã có một bước đi lịch sử khi đạt được đỉnh giá cao nhất mọi thời đại trên 60.000 USD. Có thể nói việc rất nhiều các quỹ và các tổ chức lớn ồ ạt đổ vốn vào đầu tư đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới này, phải kể đến như MicroStrategy đã đầu tư và đang nắm giữ hơn 91.326 BTC, Square đã rót thêm 170 triệu USD vào Bitcoin, Nexflix dự định sẽ đầu tư vào Bitcoin trong thời gian tới

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Nhìn vào đồ thì D1 cho ta thấy hành động giá của BTC từ cuối tháng 10 năm 2020 đến nay BTC đang trong sóng 5 của một chu kì tăng lớn. Cộng đồng tiền mã hóa vẫn đang rất kỳ vọng cho đợt tăng giá kì này của BTC. Mức giá kỳ vọng tiếp theo được xét theo đường xu hướng ngay ngưỡng kháng cự 68.020 USD.

TH1:

Đồ thị H4 của Bitcoin (BTC) - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của Bitcoin (BTC) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Hành động giá của BTC sẽ tiếp tục tăng trưởng trong chu kì tăng của đợt sóng 5 theo sóng Elliot. Mới đây, giá của BTC đã vượt ngưỡng kháng cự cũng là đỉnh cũ 58.337 USD và đang hướng tới mức giá trên ngưỡng kháng cự mới được đo theo đường xu hướng cho đợt sóng tăng ở ngưỡng 70.348 USD. Kết hợp với chỉ báo Ichimoku và đồ thị cho ta thấy mây xanh mỏng có chiều hướng dốc lên tạo tiền đề cho đợt tăng trưởng diễn ra trong thời gian tới.

TH2:

Theo sóng Elliot, trong chu kì tăng lớn này rất khó cho việc hành động giá của BTC có thể giảm hoặc hiệu chỉnh. Ít nhất hành động giá cho đợt sóng 5 này phải bằng đợt sóng 3 khi sóng 1 là sóng lớn nhất. Chu kì về hành động giá này sẽ thay đổi khi kết thúc đợt sóng 5, dự đoán ở mức giá 70.348 USD.

Nhận định từ FIF:

BTC khả năng cao vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới và việc BTC có tổng vốn hóa trên 62% so với thị trường tiền mã hóa tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn lên thị trường. Hiện tại rất nhiều nhà đầu tư lớn và các tổ chức lớn đang thâu mua theo BTC khi nguồn cung ngày càng hạn hẹp. Mức kỳ vọng của nhà đầu tư vào Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 100.000 USD trong tương lai.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *