Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin “dập dìu” ở 10.000 USD khiến cho các nhà đầu tư “lúng túng”

Thứ Bảy, 12 Tháng Chín , 2020

Đợt bán tháo của tiền điện tử hàng đầu từ mức cao nhất trong tháng 8 là 12.476 USD có vẻ như đã dừng lại gần 10.000 USD trong 7 ngày qua. Bitcoin đang vật lộn để thu thập lực kéo tăng giá mặc dù đã liên tục bảo vệ mức hỗ trợ 10.000 đô la.

Giá Bitcoin gần chạm 10.000 USD thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đồng tiền này. Một đợt giảm giá thường thu hút những người mua theo định hướng biểu đồ và có thể dẫn đến những đợt tăng giá đáng chú ý. Tuy nhiên, cho đến nay, sự phục hồi của BTC đã đạt mức khoảng 10.300 USD.

Bitcoin “dập dìu” ở 10.000 USD khiến cho các nhà đầu tư “lúng túng”
Biểu đồ giá Bitcoin ngày 12/9 – Nguồn: Tradingview

Về cơ bản, BTC bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp từ 10.000 USD đến 10.500 USD. Việc phân tích phạm vi sẽ ngụ ý sự tiếp tục rút lui từ mức cao trên 12.400 USD và mang lại một đợt bán tháo sâu hơn.

Trong một vài ngày tới nếu BTC không có gì tiến triển, khả năng rớt xuống mức giá dưới 10.000 USD là một điều có thể sẽ xảy ra

Các nhà đầu tư luôn đặt ra nhưng nghi vấn xung quanh việc Giá của Bitcoin chạm 10.000 USD. Đa phần thì ai cũng muốn “bắt đáy” để đạt được mức lợi nhuận cao nhất. Nhưng có câu trả lời cho câu hỏi “Đâu mới là cái đáy hoàn hảo?”.

Việc di chuyển trên 10.500 USD báo hiệu sự kết thúc của đợt giảm giá. Và chuẩn bị sự kế thừa của xu hướng tăng. Những cải tiến liên tục trong các chỉ số trên chuỗi có lợi cho trường hợp tăng giá. Nếu áp dụng chiến lược trung bình giá mua DCA thì sẽ có vài lợi điểm. Ở thời điểm hiện tại, khi có nhiều các nguồn tin tốt về thị trường tiềm năng Crypto và Bitcoin.

Như bài báo trước nói về mối tương quan giữa BTC và vàng. Cụ thể, việc tốc độ băm của BTC đã tăng lên mức cao kỷ lục trên 140 exahashes/ giây vào đầu tuần. Đã cho thấy đây có thể là một điều kiện để BTC có thể tăng giá.

Nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm để đầu tư đều là dựa vào nguyên tắc cá nhân. Nhưng Crypto vẫn là thị trường đầy tiềm năng cho một tương lai sáng hơn của Đầu tư tài chính.

                              🌐FIF – Finance Investment Fund

                              🌐FIF Youtube Channel

                              🌐FIF Page

                              🌐FIF Group 

Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *