Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin đối mặt với áp lực bán trong bối cảnh lo ngại rủi ro do Virus Corona

Thứ Ba, 22 Tháng Chín , 2020
Bitcoin đối mặt với áp lực bán trong bối cảnh lo ngại rủi ro do Virus Corona
Bitcoin đối mặt với áp lực bán trong bối cảnh lo ngại rủi ro do Virus Corona – Nguồn: Tradingview

Bitcoin giao dịch trong sắc đỏ gần 10.406 USD vào thời điểm 21h40 ngày 21/9. Giảm 6,16% trong cùng ngày. Sau dấu hiệu vượt lên mức giá 11.000USD nhưng đã thất bại.

Trong thứ 2, chứng khoán Châu Âu điển hình là DAX của Đức giảm. Các chỉ số giảm hơn 3%. Các nhà đầu tư đang bán cổ phiếu do lo ngại sự tái bùng phát dịch Covid-19 tại Châu Âu.

Các hợp đồng tương lai nằm trong S&P 500 cũng giảm gần 2%. Riêng đồng USD tăng nhẹ. Đây có thể là lý do khiến vốn hoá thị trường trong Crypto có sự giảm nhẹ trong ngày.

Bitcoin đối mặt với áp lực bán do tâm lý thị trường e ngại rủi ro. Gây ra sự sụt giảm đối với USD, một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu.

Ngoài ra, sự gia tăng gần đây của dòng tiền từ ví khai thác sang sàn giao dịch, có thể làm tăng thêm áp lực giảm giá xung quanh Bitcoin.

Các thợ đào và nhà đầu tư tiến hành chuyển tiền sang các sàn giao dịch để thanh lý số tiền mà họ nắm giữ.

Do đó, việc giảm giá và tăng biến động có thể đang diễn ra. Trừ khi, áp lực mua đủ mạnh để hấp thụ nguồn cung cấp thêm của thợ đào.

Nhận định

Theo đồ thị trên, biểu hiện một đà giảm dài của BTC trong thời gian tới. Mức giá 11.000 USD đang là một mức kháng cự mạnh. Trước đó vào ngày 19/9, BTC đã từng đạt mức giá 11.180. Kỳ vọng BTC sẽ một lần nữa, phá được mức kháng cự gần nhất.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *