Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin được chấp nhận thanh toán tại hơn 100 ngân hàng lớn nhất nước Mỹ

Thứ Sáu, 7 Tháng Năm , 2021

Cụ thể theo nguồn tin của CNBC cho hay , Bitcoin trong thời gian tới sẽ có thể được nắm giữ và giao dịch ở các ngân hàng lớn trên toàn nước Mỹ

Bitcoin được chấp nhận thanh toán tại hơn 100 ngân hàng lớn nhất nước Mỹ

Gần đây tổ chức New Digital Investment đã ký kết hợp tác với Fidelity National Information Services để cung cấp một khuôn khổ cho các ngân hàng Hoa Kỳ,nhằm cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hoá cho khách hàng.

Patrick Sells, giám đốc giải pháp ngân hàng tại NYDIG phát biểu với đài CNBC rằng công ty họ hiện đang liên kết với các công ty tài chính nhỏ và trong thời gian tới sẽ tiến hành triển khai ký kết đàm phát với các tập đoàn lớn về tài chính như Bank of America và JP morgan về giải pháp giao dịch tiền mã hoá trong thời gian tới . Được biết các tập đoàn lớn này sẽ hỗ trợ khi các công ty tài chính lớn nhỏ trên toàn nước Mỹ đã có nền tảng từ các giao dịch tiền mã hoá nhỏ lẻ trước đó và mong muốn phát triển quy mô trong thị trường nghìn tỷ này.

Là một phần của sự hợp tác giữa NYDIG và FIS, các ngân hàng tham gia trong mạng lưới này sẽ có thể cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng của họ ngay từ tài khoản hiện có.

Sự cạnh tranh tiền mã hoá từ các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới

Và một khi các ngân hàng bật đèn xanh cho giao dịch tiền điện tử thì cộng đồng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cạnh tranh giữa họ với các nền tảng như Robinhood, Coinbase và Square… Theo như số liệu được cập nhật trướcđây, khoảng 9,5 triệu khách hàng đã giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Robinhood vào 3 tháng đầu năm 2021.

Chủ tịch của NYDIG, Yan Zhao cũng cho biết :

“Qua báo cáo doanh thu của các công ty lớn như Coinbase, Robinhood đã tạo một nguồn động lực rất lớn cho các tổ chức nhỏ triển khai các giao dịch tiền mã hoá theo quy mô bán lẻ”

Những công ty như Goldman SachsMorgan Stanley gần đây đã công bố kế hoạch cung cấp quỹ Bitcoin cho các khách hàng tổ chức, nâng sức ảnh hưởng của thị trường tiền mã hoá nói chung và Bitcoin nói riêng đến các tổ chức tài chính lớn và người dùng trên toàn thế giới

Tags: Bitcoin, ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *