Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin được đánh giá là tài sản trú ẩn của thị trường Crypto. Đúng hay sai?

Thứ Ba, 20 Tháng Mười , 2020

Mỹ là quốc gia tiên phong trong các lĩnh vực kinh tế, tác động mạnh mẽ đối với thị trường. Theo Statista, hiện chỉ có 7% người Mỹ sử dụng Bitcoin. Điều này cho thấy Bitcoin có tiềm năng trở thành tài sản trú ẩn an toàn.

Bitcoin được biết đến với cái tên “vàng 2.0”. Các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ tự thiết lập như một tài sản trú ẩn an toàn. Nhưng nếu nhu cầu bán lẻ đối với Bitcoin tăng song song trên các khu vực chính, khả năng BTC tăng theo cấp số nhân hoàn toàn có thể xảy ra.

Mức độ phổ biến Bitcoin ở một số quốc gia
Mức độ phổ biến Bitcoin ở một số quốc gia – Nguồn: Statista

BTC bắt đầu với một tuần mới vào buổi sáng khá ảm đạm. Tối cùng ngày, Bitcoin đột phá tăng gần 3,6% từ 11.400 USDT lên 11.800 USDT. Vậy đâu là lý do khiến BTC có mức tăng mạnh như vậy vào đầu tuần?

Biểu đồ 4h thể hiện giá Bitcoin - Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Biểu đồ 4h thể hiện giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Việc Bitcoin được xem như một tài sản trú ẩn kết hợp với sự tích lũy của các nhà đầu tư, tạo nên kết quả tăng giá của BTC.

Khi các thông tin về các gói kích thích kinh tế và đặt biệt là cuộc bầu cử sắp đến hẹn. Vào ngày 3/11 sẽ là ngày đưa ra quyết định ai sẽ là người kiểm soát nhà trắng. Các nhà phân tích đã cảnh báo rằng chiến thắng của Đảng Dân chủ sẽ khiến đồng đô la giảm giá trị nhiều hơn. Triển vọng dài hạn vốn đã bị lung lay, các nhà đầu tư kinh tế liên tục tìm kiếm tài sản trú ẩn khác, và Bitcoin là một lựa chọn.

Nói cách khác, các cuộc gọi tìm vàng trú ẩn an toàn sẽ đạt được tiến bộ nghiêm trọng trở lên sau tháng 11. Bất kể kết quả bầu cử dành cho Đảng Dân chủ hay Cộng hòa. Riêng với các nhà đầu tư trong thị trường Crypto, Bitcoin sẽ có khả năng sinh lời ấn tượng hơn.

11.400 USDT/BTC vẫn là một mức giá quá hời với một tài sản giá trị trong tương lai. Nên nhiều nhà đầu tư đang có hy vong BTC có thể đột phá được mức 12.000 USDT. Các nhà đầu tư luôn có sự kỳ vọng Bitcoin sẽ sớm trở lại thời kỳ đỉnh cao.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *