Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin ‘Gần như không thể đầu tư’

Thứ Năm, 21 Tháng Một , 2021

Gerald Moser, Trưởng chiến lược thị trường tại Ngân hàng Tư nhân Barclays, không nghĩ rằng các nhà đầu tư nên đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với Bitcoin.

Theo Trưởng chiến lược thị trường tại Ngân hàng tư nhân Barclays, Gerald Moser, các nhà đầu tư nên loại bỏ Bitcoin ra khỏi danh mục đầu tư của họ. Ông cho biết do Bitcoin không đạt được kỳ vọng vì sự biến động giá quá mạnh nên không thể đầu tư được.

Ngân hàng tư nhân Barclays được coi là ngân hàng dành cho các người giàu có, chuyên cung cấp các dịch vụ thế chấp, cung cấp các tài khoản tín dụng cũng như là các dịch vụ quản lý tài sản.
Ngân hàng tư nhân Barclays được coi là ngân hàng dành cho các người giàu có, chuyên cung cấp các dịch vụ thế chấp, cung cấp các tài khoản tín dụng cũng như là các dịch vụ quản lý tài sản.

Ngân hàng tư nhân Barclays được coi là ngân hàng dành cho các người giàu có, chuyên cung cấp các dịch vụ thế chấp, cung cấp các tài khoản tín dụng cũng như là các dịch vụ quản lý tài sản. Hiện ngân hàng đang có hơn 61 tỷ bảng Anh được quản lý.

Do các lý do mà ông Gerald Moser đã phỏng vấn, thì có thể hàng tỷ bảng Anh sẽ không được thêm vào thị trường BTC.

Về phía “ông trùm Bitcoin”

Sau thời gian BTC đạt được mức giá kỷ lục thì các nhà đầu tư kỳ cựu đã đưa ra nhiều nhận định cho rằng, sự tăng giá này là do các nhà đầu tư mới khi được hưởng các khoản lợi ích từ nhà nước đã đầu tư vào thị trường khiến giá BTC có thể đạt được mức giá kỷ lục đó. Vậy nên các nhà đầu tư kỳ cựu đều xem BTC là một bong bóng có thể nổ bất cứ lúc nào.

Hiện tại giá của Bitcoin dao động ở mức 34.400 USD giảm hơn 6% so với 24h trước. Vào đầu tháng 1 vừa rồi một đợt thanh lý dài xảy ra đã kéo Bitcoin xuống còn giá 30.000 USD. Nhiều nhà đầu tư vào thị trường hi vọng những nhà tài chính lớn sẽ tiếp tục đầu tư dòng tiền lớn vào thị trường Bitcoin, khi các nhà đầu tư khác đang tránh các tài sản như vàng và bắt đầu để ý các tài sản “rủi ro” như là cổ phiếu và tiền điện tử.

giá của Bitcoin dao động ở mức 34.400 USD giảm hơn 6% so với 24h trước. Vào đầu tháng 1 vừa rồi một đợt thanh lý dài xảy ra đã kéo Bitcoin xuống còn giá 30.000 USD.
Giá của Bitcoin dao động ở mức 34.400 USD giảm hơn 6% so với 24h trước

Bitcoin gần như chắc chắn sẽ tiếp tục đi lên cuối cùng, nhưng mọi thứ cần phải tạm dừng việc đầu tư vào Bitcoin ở thời điểm hiện tại.

Với việc Tổng thống Mỹ sẽ nhận chức vào thời gian sắp tới, những chính sách kích thích kinh tế có thể mang luồng gió mới giúp các nhà đầu tư trên thị trường lạc quan hơn khi nhìn vào tương lai tốt đẹp của Bitcoin.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, crypto currency, Gerald Moser, Ngân hàng tư nhân Barclays, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *