Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin giảm nhẹ về mức 35.000 USD trong tuần vừa qua

Thứ Hai, 18 Tháng Một , 2021

Bitcoin hạ nhiệt 5% trong đợt sụt giảm vào Chủ nhật

Hôm nay, đồng tiền Bitcoin đã giảm thêm 5% xuống mức giá 35.000 USD. Các nhà quan sát dự đoán một sự điều chỉnh đã quá hạn vào một thời điểm nào đó trong quá trình phát triển. Được định giá ở mức 10.500 USD vào đầu tháng 10, Bitcoin đã tăng liên tục cho đến cuối năm, với sự tăng trưởng đáng chú ý khi đạt mức giá kỉ lục là 42.000 USD vào ngày 8/1/2021.

BTC
Bitcoin sụt giảm 5% về mức 35.000 USD  – Nguồn: Internet (Ảnh minh họa)

Đợt giảm giá lần này vẫn không ảnh hưởng nhiều đến việc các nhà đầu tư kì vọng giá của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.  Việc Bitcoin hạ nhiệt 5% vào ngày chủ nhật vừa qua được xem là một đợt hiệu chỉnh trước khi Bitcoin trở lại giá trị thực và tăng trưởng vào thời gian tới.

Hiện tại nguồn cung của Bitcoin ngày càng giảm, sau đợt Halving gần đây đã khiến Giá Bitcoin bùng nổ mạnh do sự khan hiếm. Một số nhận định cho biết đợt tăng giá của Bitcoin hiện tại có thể là bong bóng và vỡ bất kì lúc nào .Các nhà đầu tư nhỏ lẻ bắt đầu bán ra khi giá của Bitcoin tăng một cách chóng mặt vượt xa kì vọng của họ vào thời điểm đạt trên 40.000 USD.

Theo Assetdash , Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường, đã vượt qua giới phê bình tiền điện tử Berkshire Hathaway của Warren Buffet, hiện đang bị bỏ lại hai bậc và bỏ xa những gã khổng lồ như Visa, JPMorgan và MasterCard ở vị trí thứ mười bốn, mười lăm và hai mươi mốt.

Bảng xếp hạng Asstdash
Bảng xếp hạng Asstdash cập nhật sáng ngày 18/1/2021 – Nguồn: Asstdash

Các biểu đồ có thể giảm nhưng tương lai của Bitcoin vẫn là một chủ đề của sự đầu cơ sôi nổi.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: crypto currency, Cryptocurrency, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *