Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin sẵn sàng chạm ngưỡng mức giá cao nhất mọi thời đại

Thứ Bảy, 21 Tháng Mười Một , 2020

Bitcoin đang từng bước khẳng định sức thu hút nhà đầu tư. Xuất hiện những dấu hiệu cho thấy, Bitcoin sẵn sàng trở lại thời kỳ hoàng kim. Mức giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại sẽ được chạm đến trong thời gian sắp tới.

Ngày 21/11/2020, vào lúc 7h sáng (giờ Việt Nam), Bitcoin đã chạm đến ngưỡng cao nhất trong năm nay, 18.965,90 USD/BTC. Hiện, chỉ cách ngưỡng giá cao nhất của BTC vào thời điểm năm 2017 khoảng 4,16% (tương đương với 833 USD).

Những tác nhân tạo nên một mức giá cao mới.

Do nhu cầu tìm nơi trú ẩn tài sản và BTC là sự lựa chọn “hàng đầu” khiến thị trường dần hồi phục và hướng về phía đỉnh cũ đã từng xảy ra trong quá khứ. Ngoài ra, sau khi phá kháng cự 18.256 USD, BTC dần dần lấy được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư.

Trong ngày 20/11, chỉ số RSI cho thấy trạng thái “quá mua” đã xuất hiện. Dao động từ mức 70 đến 93.37 và giảm dần sau đó. Số ít nhà đầu tư đã chọn cho mình một mức chốt lời “lý tưởng”.

Phân tích kỹ thuật dựa trên đồ thị giá BTC.

Theo đồ thị H4, giá trị của BTC có thể sẽ hồi về mức giá 18.256 USD và sẽ có hai trường hợp xảy ra.

Đồ thị H1 thể hiện giá BTC - Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIFTeam
Đồ thị H1 thể hiện giá BTC – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIFTeam

Trường hợp 1: Sau khi BTC hồi về mức giá 18.256 USD, sẽ dần tăng trưởng trở lại. Khả năng sẽ vượt đỉnh giá cao nhất mà BTC đã từng đạt được vào năm 2017.

Trường hợp 2: Ngược lại, sau khi về ngưỡng giá 18.256 USD, BTC tiếp tục giảm sâu về mức 17.878 USD. Đây là mức 0.236 (theo Fibonacci) và sau đó sẽ trở về xu hướng tăng.

Nhận đinh của FIF.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường tồn tại 2 nhóm nhận định rằng Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh cũ hoặc ngược lại. Đây là thời điểm “nhạy cảm kèm một chút nguy hiểm”. BTC có thể sẽ phá được mức 20.000 USD vào tuần sau hay không? Vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn. Do đó, các nhà đầu tư cần sáng suốt, xem xét tình hình và đặc biệt cân nhắc kỹ lưỡng về các lệnh của mình. Nhằm bảo toàn được điểm chốt lời tốt nhất.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, TA, Technical Analysis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *