Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin sắp trở thành phương thức thanh thoán của General Motors

Chủ Nhật, 28 Tháng Ba , 2021

General Motors được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về xe, đồng thời họ cũng là một trong những thành viên với ký tên vào danh sách chấp nhận tiền điện tử trong thanh toán. Họ đang có những biến chuyển tích cực khi đưa ra mục tiêu là xem xét Bitcoin có thể sẽ ứng dụng rất nhiều trong hình thức thanh toán của họ. 

Bitcoin sắp trở thành phương thức thanh thoán của General Mortors
Bitcoin sắp trở thành phương thức thanh thoán của General Mortors – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Những công ty, tổ chức lớn lần lượt quan tâm đến Bitcoin

Một người “anh cả” đi đầu trong lĩnh vực này là Tesla và họ đang làm rất tốt cụ thể là trạng thái được đăng trên mạng xã hội với nội dung chấp nhận cho khách hàng của họ có thể sử dụng Bitcoin làm hình thức thanh toán mới.

Ngoài ra, Bitcoin còn đặc biệt lấy lòng được Elon Musk – đương kim giám đốc điều hành của Tesla và ông thường xuyên biểu lộ tình cảm của mình với Bitcoin thông qua mạnh xã hội Twitter, khiến cho thị trường nhiều lần đón nhận những cơn sóng lớn. 

Các công ty lớn khác cũng bày tỏ sự quan tâm đến Bitcoin, bao gồm Bank of New York Mellon, MasterCard, Microsoft và AT&T đã cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền mã hóa.

Từ quan sát đến hành động của gã khổng lồ General Motors

Vào tháng 4 năm 2020, sau một cuộc phỏng vấn cùng với giám đốc điều hành của General Motors cho rằng ông vẫn chưa có kế hoạch đầu tư Bitcoin những vẫn sẽ tiếp tục quan sát đà phát triển của Bitcoin mà luôn đặt câu hỏi liệu Bitcoin có thể đảm bảo được lợi hay không?

“Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào để đầu tư vào Bitcoin, vì vậy hãy dừng lại ở đó, đây là điều chúng tôi sẽ theo dõi và sẽ đánh giá và nếu có nhu cầu cao của khách hàng về nó trong tương lai, thì không có gì ngăn cản chúng tôi làm điều đó.” – Ông chia sẻ.

Hiện tại, Bitcoin cũng là một kênh đầu tư được rót vốn nhiều nhất từ các tổ chức tài chính. Tesla và General Motors đã ưu tiên chuyển đổi số hoà mình vào BTC và có thể điều này trong tương lai sẽ có nhiều biến chuyển.

Sau khi quyết định đầu tư vào Blockchain của General Motors, với công nghệ này có thể sử dụng được trong quản lý dữ liệu cho các phương tiện tự hành. Ngoài ra, Các ứng dụng khác của công nghệ này bao gồm việc sử dụng trong lưới sạc xe điện, với khả năng bảo mật cao hơn cho dữ liệu cá nhân khi so sánh với các hệ thống hiện có.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, Blockchain, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, General Mortors, Tesla, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *