Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin sideway – dấu hiệu tích lũy hay phân phối?

Thứ Năm, 3 Tháng Chín , 2020

Thị trường Crypto trong tuần qua có nhiều biến động đặc biệt. Sự tăng giá kỷ lục của token YFI khi đạt ngưỡng gần 40.000 USD. Cao hơn cả Bitcoin (BTC). Một mức giá cao và đáng ngạc nhiên nhất trong thị trường Crypto từ trước đến nay. Tuy nhiên token này chưa thể thay thế tầm ảnh hưởng của Bitcoin. Vậy Bitcoin trong 1 tuần qua đã có những biến động gì và sẽ ra sao vào tuần tới?

Đầu tiên phải nói đến ngưỡng giá 10.000 USD. Bitcoin đã sideway ở vùng giá này trong suốt tháng 8. Vào ngày đầu tiên tháng 8, BTC đã xuất hiện điểm thấp nhất trong tháng là 10.500 USD. Sau ngày 02/08, giá Bitcoin đã năm trên vùng giá 10.900 USD duy trì hết cả tháng 8. Liệu đó có phải là lần cuối chúng ta thấy được giá của Bitcoin đi xuống mức giá 10.000 USD?

Vào những ngày cuối tháng 7, Bitcoin đã vượt ngưỡng và duy trì mức giá trên 10.000 USD liên tục trong 63 ngày. Vào tháng 11/2017 và tháng 8 này là lần thứ 2 Bitcoin sideway ở ngưỡng giá trên 10.000 USD trong 36 ngày liên tục.

Bitcoin đang chuẩn bị gì cho tuần sau? Trong 7 ngày vừa qua, giá Bitcoin đang có dấu hiệu Sideway. Theo dấu hiệu nhận biết thì giá Bitcoin sẽ thiên về xu hướng tăng trong vài ngày tới.

Bitcoin sideway trong suốt tháng 8 và có dấu hiệu tăng trưởng
Bitcoin sideway trong suốt tháng 8 và có dấu hiệu tăng trưởng – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team.

Từ ngày 26/08 đến nay, giá Bitcoin dao động đạt ngưỡng 7% tăng trưởng. Trong thời gian tới, Bitcoin có 2 vùng kháng cự cần phá (11.955 USD và 12.285 USD) để có thể bứt phá được lên vùng giá mới.

Theo phân tích đồ thị, Giá BTC hiện tại có dấu hiệu tích lũy. FIF dự đoán, nếu Bitcoin phá được vùng kháng cự 1 thì sẽ tăng trưởng khoảng 5% tiến tới mức giá 12.593 USD.

Hiện tình hình dịch Covid-19 vần còn đang diện biến phức tạp. Fed liên tục in tiền, khiến giá trị tiền USD hay các nước khác lạm phát ngày một cao. Mọi người đang hướng những khoản tiền của mình vào các kênh đầu tư tài chính khác. Nhằm sinh ra lợi nhuận cao hơn như chứng khoán, vàng, đầu tư vào tiền thuật toán đặc biệt là Bitcoin. Việc Bitcoin đang trên đà tăng trưởng và phát triển tiếp là điều có căn cứ sẽ xảy ra.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: Bitcoin, BTC, coin, Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *