Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin tăng mạnh gần 10% kéo thị trường rực sắc xanh

Chủ Nhật, 11 Tháng Mười , 2020

Bitcoin xuất phát điểm từ mức giá 10.500 USD, tăng mạnh phá đường kháng cự cũ 11.460 USD. Tức, Bitcoin tăng trưởng gần 10% tính từ ngày 08/10 đến hôm nay.

Bitcoin tăng gần 10% trong 3 ngày
Bitcoin tăng gần 10% trong 3 ngày – Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Việc Bitcoin tăng gần 10% trong 3 ngày, phá kháng cự cũ và dần tiến đến kháng cự mới, tạo tiền đề cho sự kỳ vọng tăng giá của BTC trong thời gian tới. Theo bước đầu nhìn nhận, nếu giá Bitcoin vượt vùng kháng cự 11.000 – 11.300 USD, xu hướng tăng giá hướng tới mức giá 12.000 USD là điều dự đoán có thể xảy ra. Như chúng tôi đã đề cập ở bài viết trước, sân chơi Bitcoin Options (quyền chọn Bitcoin) ngày càng tăng mạnh. Khi phe “bò” ngày càng dự đoán giá Bitcoin tăng mạnh nhiều hơn.

Vượt qua kháng cự mạnh tại vùng giá 12.000 USD, Bitcoin hướng tới sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Bitcoin đã kéo các Altcoin còn lại phi giá chóng mặt. Nhắc đến một số đồng coin đáng chú ý như Cardano (ADA) tăng 10,2%, Chainlink (LINK) cũng tăng ấn tượng với 11,4%. Đặc biệt, Avae (LEND) tăng 15%.

Không thể bỏ qua ETH, khi sự tăng trưởng cũng lên đến hơn 10%. Điều này, khẳng định sức ảnh hưởng của Bitcoin đến thị trường Crypto.

Altcoin đậm sắc xanh nhờ sức ảnh hưởng của Bitcoin - Nguồn: Coin360.
Altcoin đậm sắc xanh nhờ sức ảnh hưởng của Bitcoin – Nguồn: Coin360.

Ngoài ra, có khả năng sự tăng giá của Bitcoin là do sự đề xuất kích thích gói triển vọng của Mỹ. Sau khi nhà Trắng tăng cường đề nghị với đảng Dân chủ về gói hỗ trợ đại dịch miền bắc. Trị giá lên đến 1,8 nghìn tỷ USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Alcoin, Bitcoin, BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *