Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin tăng trưởng bứt phá khi giá đạt ngưỡng kháng cự tại 16.000 USD sau 6 tháng dao động .

Thứ Sáu, 6 Tháng Mười Một , 2020

Bitcoin tăng trưởng liên tiếp khi đẩy giá lên mức gần ngưỡng16.000 USD sau 6 tháng dao động mạnh khi thị trường toàn cầu đang diễn biến sôi nổi với sự kiện bầu cử tại Mỹ.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Biểu giá của BTC đã tăng lên 12% trong vòng 24h. Đầy là một bước tăng vọt đáng chú ý khi sắc xanh đang bao trùm cả thị trường. Ngoài ra, các AltCoin cũng đồng loạt hưởng ứng theo nhịp tăng của BTC điển hình như: LTC tăng 10%, BNB tăng 4%,ETH tăng 7%,..)

Nguyên nhân khiến BTC tạo nên cú “BUMP” tuyệt đỉnh, phần ít nhờ vào thị trường chứng khoán Mỹ tăng vọt. Đồng thời, theo một số chuyên gia từ trang cointelegraph do sự sang nhượng đột biến của một trong những ví sở hữu lượng BTC lớn nhất thế giới (69,370 BTC – gần 1 tỷ USD).

Giá BTC tăng trưởng bứt phá gần vượt ngưỡng tại mức 16.000 USD khi tiếp tục lao lên và hướng đến ngưỡng kháng cự tại mức 19.755 USD (lập ngày 11/12/2017).
Bitcoin bump lên bứt phá gần vượt ngưỡng tại mức 16.000 USD khi tiếp tục lao lên và hướng đến ngưỡng kháng cự tại mức 19.755 USD (lập ngày 11/12/2017).
Nguồn: Tradingview
Thực hiện: FIF Team

Nhận định từ FIF:

Trong xu hướng dài hạn, khả năng bitcoin tăng trưởng mạnh chạm ngưỡng kháng cự tại mức 19.755 USD (lập ngày 11/12/2017). Dựa vào các dữ liệu quá khứ kèm theo công cụ hỗ trợ kỹ thuật khi BTC đã tích lũy đủ mạnh để tạo nên một chu kỳ tăng dài hạn và chạm đỉnh kháng cự cũ gần ngưỡng 20.000USD.

Hiện tại, tâm lý thị trường vẫn đang rất lạc quan khi giá BTC tăng trưởng liên tục.
Khả năng bitcoin lập lại kỷ lục không phải chuyện quá khó khăn với đồng tiền có vốn hóa lớn nhất thế giới.

  • Với vai trò là một nhà đầu tư giá trị, vào thời điểm hiện tại hãy chọn một giá mua hợp lý và giữ đặt niềm tin dài hạn vào BTC.
  • Trái lại, với vai trò là một trader thì BTC khả năng sẽ tạo ra một đợt hiệu chỉnh nhẹ để tích lũy và tiếp tục tạo nên cú bump mạnh. Trường hợp này, nhà giao dịch cần phân bổ tài sản hợp lý để đạt lợi nhuận cao nhất
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Cryptocurrency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *