Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin và 95% Alcoin “nhuộm đỏ” thị trường

Thứ Tư, 26 Tháng Tám , 2020

Bitcoin và 95% Alcoin đang có dấu hiệu trên một đà trend giảm. Khiến cho các nhà đầu tư non trẻ, chưa có nhiều kiến thức trở nên hoang mang. Các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình một tâm lý ổn định để nhận định xu hướng thị trường sắp tới.

95% số coin "nhuộm đỏ" thị trường
Bitcoin và 95% Alcoin “nhuộm đỏ” thị trường
Nguồn: Coin360

Vào ngày 24/8, BTC đang từ giá 11.800 USD đã giảm xuống mức 11.286 USD vào sáng nay. Không chỉ riêng BTC, các coin khác cũng có dấu hiệu giảm mạnh. ETH từ 410 USD xuống còn 380 USD, LTC từ 63 USD xuống còn 58 USD…

Biểu đồ BTC
Nguồn: Tradingview

Giá BTC xuống mạnh, nguyên nhân có thể do nhiều Trader muốn chốt lời hoặc cắt lỗ. Trong thị trường Crypto, việc biến động giá như vậy là “chuyện thường ở huyện”.

430.000 tài sản điện tử bị đánh cắp tại Canada.

Waterloo Ontario – Canada báo động đỏ sau khi có 78 người dân trong thành phố bị chiếm mất tài sản điện tử. Theo thông tin địa phương cho hay người dân đã bị đánh cắp 430.000 đô la trong năm 2020.

Đã có 29/78 người đã đứng ra tố cáo. Những kẻ lừa đảo đã giả mạo các cơ quan Chính phủ nhà nước để yêu cầu nạn nhân gửi tiền vào các Atm Bitcoin khác nhau. Nhằm tránh sự chú ý của cơ quan chức năng qua những lời đe doạ.

Số vụ án đánh cắp ngày càng tăng tại Waterloo. Cơ quan chức năng đã phải cảnh tỉnh người dân trong khu vực bằng cách khởi động chiến dịch ”nhận thức về gian lận” để giúp người dân luôn đề cao cảnh giác. Trung tâm chống gian lận ở Canada đã công bố những số liệu liên quan đến các vụ lừa đảo Bitcoin. Trong tháng 7/2020 các cơ quan chức năng đã nhận được hơn 23.000 báo cáo về ”những cuộc điện thoại giả danh với yêu cầu chuyển tiền thông qua Atm Bitcoin”.

Một số chính quyền và cơ quan địa phương đã kịp thời ngăn chặn việc người dân tiếp xúc với những kẻ lừa đảo mà bị mất tiền do thiếu hiểu biết. Truyền hình và viễn thông Canada cũng đang ráo riết truy lùng và theo dõi các cuộc gọi do những kẻ lừa đảo thực hiện.

BTC vẫn là một đồng coin tốt dù xung quanh vẫn có nhiều rủi ro song song. BTC cũng đem lại một lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư có kiến thức và thông tin.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: Alcoin, Bitcoin, BTC, coin, Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *