Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin vẫn không thể bị “ đè bẹp” bởi những cuộc đàn áp của Trung Quốc.

Thứ Sáu, 2 Tháng Bảy , 2021

Theo quan điểm của giám đốc điều hành Galaxy Digital cho rằng Bitcoin vẫn luôn tồn tại bất chấp sự ngăn cản từ Trung Quốc.

 

Hiện, các công ty có hoạt động khai thác Bitcoin lần lượt di dời ra khỏi Trung Quốc. Đứng trước hiện tượng này giám đốc của Galaxy Digital không những không đưa ra quan điểm tiêu cực mà còn nhấn mạnh với các chuyên gia khác rằng việc di cư ra khỏi Trung Quốc là một sự phát triển tích cực.

 

Ông Novogratz giải thích trên Bloomberg rằng bất chấp nỗ lực của Trung Quốc nhằm phá hoại Bitcoin như: cấm khai thác, cấm đòn bẩy và thậm chí cấm Bitcoin ở một số nơi mà tiền mã hóa vẫn tồn tại và phát triển. Ông nói:

 

“Bitcoin vẫn tồn tại và tồn tại theo nhiều cách, đồng thời nói thêm rằng việc di cư của các thợ mỏ ra khỏi Trung Quốc có thể là một điều tích cực lớn đối với hệ sinh thái.”

 

Theo Novogratz, vài tuần trước thị trường tiền mã hoá đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trên diện rộng. Ông Novogratz tóm tắt, đề cập đến việc giá Bitcoin giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại.

 

“Chúng tôi đã gặp sự cố. Chúng tôi không có đội bảo vệ khi giá giảm. Chúng tôi không có vụ kiện. Hệ thống hoạt động như thế nào nó được cho là hoạt động Đó là một hệ thống rất mạnh mẽ đã được xây dựng trong một khoảng thời gian ngắn.”

 

Phát biểu về nhận thức của công chúng về hệ sinh thái tiền mã hóa, Novogratz đã chỉ ra Bitcoin “đã tạo ra con đường của mình” là vàng kỹ thuật số. Ông nhắc nhở rằng vàng đã tồn tại trong 3.000 năm và nói thêm:

 

“Tôi hy vọng Bitcoin sẽ là phiên bản kỹ thuật số của vàng trong 3.000 năm tới”.

Ông Novogratz chia sẻ thêm rằng

 

“Ethereum rất có thể trở thành đồng tiền lớn thứ hai, hoặc thậm chí có thể là tiền mã hóa lớn nhất một ngày nào đó. Nó sẽ được sử dụng ở cấp độ tin cậy cơ bản, Web 3.0 nơi mọi thứ được xây dựng dựa trên nó.”

 

Đồng thời lưu ý rằng nó có các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Terra và Solana và đó không phải là một chiến thắng chắc chắn cho Ethereum.

 

Tags: Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *