Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin vượt mặt MasterCard trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường

Chủ Nhật, 22 Tháng Mười Một , 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng vốn hoá thị trường của Bitcoin đã đánh bật ông lớn MasterCard, vươn lên vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các tài sản có vốn hoá lớn nhất thế giới.

Thống kê, vốn hoá Bitcoin (BTC) đã vượt mốc 347 tỷ USD khi vừa phá vùng giá 18.700 USD, theo dự đoán BTC có thể hồi phục hoặc phá đỉnh 20.000 USD. Tương lai, sau MasterCard, Visa là đối thủ tiếp theo của Bitcoin trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường
Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường – Nguồn: AssetDash

Dựa vào dữ liệu từ AssetDash, ông lớn MasterCard bị đẩy lùi về vị trí thứ 17, khi công ty vừa mất đi 0.6% vốn hoá thị trường cũng là lúc BTC tăng 3% trên tổng vốn hoá thị trường.

Khi giá Bitcoin tiếp tục leo đỉnh, đồng tiền điện tử này có thể sẽ đối mặt với nhiều đối thủ cứng cựa hơn trong danh sách.

Nhìn vào bảng xếp hạng cho thấy, nếu giá BTC ngày càng tăng thì sẽ đương đầu với một số đối thủ lớn tiếp theo ở tầng trên. Vị trí thứ 15 thuộc về Procter & Gamle với vốn hoá 465 tỷ USD, cách BTC 8 tỷ USD. Lần lượt 14 là JPMorgan Chase & Co, cách 15 tỷ USD. Với đà tăng hiện tại, Visa là đối thủ không xa của BTC trong thời gian tới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, crypto currency, mastercard, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *