Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bitcoin (BTC) hiện đang gặp khó ở ngưỡng 48.000 USD

Thứ Bảy, 27 Tháng Hai , 2021

Bitcoin (BTC) đang gặp khó khăn tại ngưỡng 48.000 USD và sẽ cần phải chờ một thời gian để trở tại vị thế trên 50.000 USD

Thời gian gần đây, giá của BTC đang giao dịch trong vùng giá 48.000 USD và đang trong giai đoạn tích lũy. Hiện nay, tiền điện tử nói chung và đồng coin có vốn hoá thị trường lớn nhất thế giới này đang là chủ đề “hot”, kênh đầu tư đầy triển vọng này đang bước vào giai đoạn tích luỹ cho đợt tăng giá mạnh.

Đồ thị D1 của Bitcoin tính đến sáng ngày 27/02/2021 – Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của Bitcoin tính đến sáng ngày 27/02/2021 – Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Team

**Phân tích kĩ thuật của FIF:

TH1:

Ngưỡng kháng cự 48.000 USD đang là ngưỡng kháng cự cứng khi hành động giá của BTC đã giao dịch trong vùng giá này một thời gian khá dài và thử nghiệm nhiều lần. Nếu như mức giá 48.000 USD bị phá vỡ, thì đà tăng giá tiếp theo có thể xác định là ở mức giá 52.000 USD.

TH2:

Ngưỡng kháng cự 48.000 USD nếu như không thể vượt qua thì hành động giá trong thời gian tới vẫn sẽ dao động và phải thử nghiệm vài lần nữa ở vùng giá này để xác định xu hướng mới tiếp theo.

Nhận định của FIF:

Trong thời gian này thị trường đang xuất hiện đợt giảm mạnh và nhà đầu tư cần phải xác định được mục tiêu giá, stoploss hợp lý là điều cần thiết cho những nhà đầu tư đang nắm vị thế trong thị trường Crypto, đặc biệt là giai đoạn xu hướng giảm mạnh hiện nay.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *