Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BitPay và Apple hợp tác thúc đẩy giao dịch chi tiêu tiền điện tử trực tuyến

Thứ Hai, 15 Tháng Hai , 2021

Mới đây, thẻ Mastercard Prepaid của ứng dụng ví BitPay đã được liên kết với ví Apple Wallet. Đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng Apple Pay để chi tiêu tiền điện tử trực tuyến, thông qua ứng dụng hoặc ngay trong cửa hàng có hỗ trợ Apple Pay.

BitPay và Apple
BitPay và Apple hợp tác thúc đẩy giao dịch Bitcoin trực tuyến – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Năm ngoái, BitPay hợp tác với Mastercard cho ra mắt một loại trả trước crypto thẻ ghi nợ, trong đó sẽ lưu trữ crypto để bạn chi tiêu nó.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành BitPay – Stephen Pair cho biết việc hỗ trợ các dịch vụ tương đương trên điện thoại của Google và Samsung sẽ đến vào cuối năm nay.

Mới ngày hôm qua, BitPay đã thông báo rằng một số dịch vụ tiền điện tử của họ đã được thêm vào các thiết bị đầu cuối thanh toán tại hơn 100.000 cửa hàng thực, với sự cho phép của một công ty có tên là Poynt.

Mối quan hệ đối tác BitPay của Mastercard gợi ý suy nghĩ tương tự: đầu tuần này, công ty cho biết họ có kế hoạch cho phép các thương gia của mình được thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử mà không cần phải thanh toán bằng tiền Fiat, điều có thể làm hài lòng những người theo chủ nghĩa đang tìm cách từ bỏ hoàn toàn tiền điện tử.

Việc bổ sung chi tiêu tiền điện tử cho Apple Pay cho thấy Apple nên ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình. Vì Apple Wallet được hàng triệu người sử dụng, nó có thể tạo ra hơn 40 tỉ USD bằng cách chuyển sang tiền điện tử, báo cáo của RBC Capital Markets cho biết. Hiện tại Tesla cho biết họ sẽ sớm chấp nhận người dùng thanh toán thông qua Bitcoin.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Apple Pay, BitPay, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Elon Musk, mastercard, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Tỷ phú công nghệ Elon Musk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *