Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BitRiver mở thêm 2 trung tâm dữ liệu mới đẩy mạnh việc khai thác tiền điện tử

Thứ Sáu, 19 Tháng Hai , 2021

Các nhà khai thác và các tổ chức có hoạt động liên quan đến khai thác tiền điện đang dần chuyển thiết bị của mình sang Nga với mục đích theo đuổi giá năng lượng tại đây.

BitRiver được mệnh danh là gã không lồ khai thác tiền điện tử tại Nga. Hiện tại, công ty đang xây dựng thêm 2 trung tâm dữ liệu tiện cho việc cung cấp đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư. Tại Krasnoyarsk, đang xây dựng trung tâm dữ liệu 80 MWh và thêm một trung tâm tại Buryatia 300 MWh. Công ty dự kiến sẽ tiếp tục xây thêm một trung tâm dữ liệu nữa 100MWh vào mùa thu năm 2021. Tuy nhiên, những cố gắng này chỉ đáp ứng được một nửa nhu cầu dự kiến. Điều này cho thấy lượng người có nhu cầu khai thác tiền điện tử gia tăng một cách chóng mặt. Vì họ xem tiền điện tử chính là tương lai.

BitRiver mở thêm 2 trung tâm dữ liệu mới đẩy mạnh việc khai thác tiền điện tử
BitRiver mở thêm 2 trung tâm dữ liệu mới đẩy mạnh việc khai thác tiền điện tử – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Igor Runets, người sáng lập đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của công ty khai thác tiền điện tử BitRiver phát biểu với hãng tin Kommersant rằng:

“Hiện tại công ty BitRiver đã làm việc liên tục để có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư của Mỹ và Châu Âu”.

Ông đồng thời chia sẻ, hiện tại công ty BitRiver đang cạn kiệt số năng lượng dự phòng tại các trung tâm của mình. Ở trong giai đoạn này ông dự định sẽ đồng vị thiết bị khai thác của mình với tổng công suất được ước tính lên đên 1 GWh.

Giám đốc điều hành còn nhấn mạnh rằng tất cả những nhu cầu trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử đa phần bắt nguồn từ Mỹ và các khu vực Châu Âu. Nhưng lý do chính của sự gia tăng này vẫn là những cuộc biểu tình tiền điện tử và các loại tiền liên tục đạt được giá kỷ lục chưa từng được thấy trước đây.

Ở thời điểm hiện tại, tiền điện tử được xem như những kho lưu trữ giá trị. Nó đồng thời tạo nên những cơn địa chấn khiến những người từng không quan tâm hoặc thậm chí gọi nó là những bong bóng kinh tế có thể vỡ bất cứ lúc nào cũng phải lung lay mà thay đổi quan điểm của mình. Đây được xem là thời điểm chưa từng có và là bước ngoặt cho Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BitRiver, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *