Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Block.one là ai ?

Thứ Năm, 13 Tháng Năm , 2021

Block.one được cho là người dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp blockchain hiệu suất cao, công ty đứng sau việc tạo ra EOS và EOS VC , một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào việc đóng góp vốn giai đoạn đầu để phát triển các công nghệ blockchain trong tương lai.

Block.one duy trì hai sản phẩm chính của mình là nhánh VC và tiền mã hóa, nhưng chỉ định rằng công ty của họ đang làm việc để cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh nhất cho các ứng dụng phi tập trung có sẵn.

Nhóm Block.one được dành riêng để cung cấp các giải pháp để đưa các công ty, nhà đầu tư và tổ chức lại với nhau trên blockchain thông qua rất nhiều dịch vụ khác nhau.

Nhìn chung, EOS cũng có thể được xem xét thông qua các công ty và sản phẩm được khởi tạo của họ như một tập đoàn cho hệ sinh thái phi tập trung và blockchain. Block.one được báo cáo thành lập vào năm 2016 bởi Giám đốc điều hành hiện tại, Brendan Blumer và các cộng sự của ông. Nhóm hiện có trụ sở tại Hồng Kông, nhưng có văn phòng tại Quần đảo Cayman, Hoa Kỳ và duy trì một đội ngũ toàn cầu từ Châu Âu, Nam Mỹ, v.v.

Block.one đã thể hiện một triết lý tập trung vào kinh doanh để triển khai các hệ thống phi tập trung. Đây là một lý do cốt lõi khác khiến nhiều người coi EOS là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum; cả hai đều mong muốn tiếp tục áp dụng doanh nghiệp và khả năng sử dụng các hệ thống phi tập trung. Các khía cạnh áp dụng của  doanh nghiệp trên mạng lưới là lý do crypto với chỉ hơn 2 tỷ đô la vốn hóa này được đánh giá cao.

Block.one tin rằng bằng cách thực hiện các hạn chế và hy sinh sự tham gia của mạng để hướng sức mạnh đến sự linh hoạt về tốc độ, các giao dịch được xác nhận trên mỗi giây và chi phí mà nó có thể vượt qua tốc độ mà hệ sinh thái phi tập trung của nó được áp dụng.

 

Tags: block one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *