Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BNB điều chỉnh với 120 triệu USD vốn hóa được bán ra

Thứ Tư, 14 Tháng Tư , 2021

Bên cạnh việc Bitcoin quay trở lại mức giá 60.000USD, BNB cũng đã giảm từ đỉnh ATH và theo ghi nhận có đợt “xả hàng” 120 triệu USD sau đợt tăng trưởng 23% trong thời gian gần đây.

BNB điều chỉnh với 120 triệu USD vốn hóa được bán ra

BNB đang được xem là đồng tiền mã hóa đang được ưa thích nhất hiện nay, khi ghi nhận giao dịch đầu tiên vào năm 2021 với giá 37 USD và tăng giá ở mức ATH mới là 614 USD vào ngày 12/4 đợt tăng trưởng bùng nổ này đạt hơn 1.621%.

Với việc hơn 120 triệu USD được thanh lý trong vòng 24h đã ảnh hưởng không hề nhẹ đến  giá trị đồng coin này sau khi BNB vừa mới thiệt lập mức ATH mới đã nhanh chóng “bán xả” khiến mức giá quay trở lại 530 USD trong thời gian ngắn.

Ngay thời điểm bài viết được đăng tải, BNB đã quay trở lại mức giá 580 USD.

Dự án Binance Smart Chain (BSC) được hoàn thành và áp dụng vào như một tiền đề tăng trưởng cho BNB, việc giao dịch mỗi ngày đã tăng hơn 1.300% đạt mức cao nhất vào 8/4.

Kể từ lúc BSC được phát hành vào tháng 9/2020, đã nói lên được tầm ảnh hưởng của mình khi chiếm được nhiều thị phần lớn từ nền tảng của Ethereum, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Binance, PancakeSwap cũng theo đó mà tăng trưởng vượt bậc với hệ sinh thái đa dạng của mình.

Tuy cuộc chiến giữa BSC – Tập trung và phi tập trung của Ethereum vẫ còn có thể diễn ra trong một thơi gian dài nhưng việc phát triển của BSC đã cho thấy tầm ảnh hưởng vô cùng lớn lao từ tiềm năng của đồng BNB. Cùng thời điểm năm ngoái, BNB chỉ với giá 14 USD. Song, cho đến hiện tại BNB đang đứng ở vị trí top 3 thị trường tiền mã hoá với vốn hóa hơn 90 tỷ USD.

Mặc dù đang là đồng coin có vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng, nhưng không có căn cứ đảm bảo rằng việc bị cướp mất vị trí hay không. Chỉ là vấn đề thời gian đối với loại tiền mã hóa với nhiều biến động và rủi ro, đặc biệt là XRP đang có dấu hiệu quay trở lại sau sự kiện năm 2018.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel

 

Tags: Binance, BNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *