Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BNB tiến thẳng lên top 3 trên coinmarketcap và lý do ATH liên tục

Thứ Bảy, 20 Tháng Hai , 2021

Binance Coin (BNB) là một đồng coin được biết đến có những bước đi độc lập trong thị trường tiền điện tử.

Thời gian qua là một chuỗi tăng giá mạnh mẽ của BNB, kể từ đầu tháng 2 đến thời điểm hiện tại (20/02), giá BNB đã tăng trưởng gấp 6 lần. Giá trị của BNB tăng trưởng mạnh mẽ như vậy là nhờ sự thích ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường. Hiện tại, BNB đã vượt mặt Tether (USDT) lên đứng top 3 trên coinmarketcap với giá trị vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ USD.

BNB đứng top 3
Binance coin (BNB) đã vượt mặt Tether (USDT) lên đứng top 3 trên coinmarketcap – Nguồn: coinmarketcap

Nguyên nhân sự tăng ATH của BNB

Binance đã ứng biến rất tốt trước bối cảnh tài chính phi tập trung bùng nổ, sàn giao dịch này đã hỗ trợ cho các dự án DeFi (hot trend thời gian qua). Ngoài ra, Binance Smart Chain (BSC) sinh ra đã khắc phục được nhược điểm của Ethereum về phí giao dịch.

Theo dữ liệu từ Defistation, BSC đã trở nên phổ biến cùng với tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng tăng hơn 10,5 tỷ USD. TVL của hai dự án lớn nhất trên BSC là 3,9 tỷ USD đối với Venus (XVS) và 3,6 tỷ USD đối với PancakeSwap (CAKE).

Sự thu hút khách hàng và dự án đã gia tăng đáng kể khi cộng đồng BSC giảm chi phí giao dịch xuống 10 Gwei từ 15 Gwei. Đợt tăng giá hiện tại đồng thời đã thu hút một số lượng kỷ lục các nhà giao dịch mới tham gia vào không gian tiền điện tử.

Binance đã trở thành trang web phổ biến thứ 381 trên toàn cầu với 136 triệu khách truy cập hàng tháng vào tháng Một và đang ngày một tăng trong tháng Hai – Theo dữ liệu từ SimilarWeb.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, BNB, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Sàn Binance, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *