Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bộ trưởng Bộ tài chính Ấn Độ giải thích cho công chúng về dự luật tiền điện tử

Thứ Ba, 9 Tháng Ba , 2021

Sau khi tuyên bố bị phản bác kịch liệt thì Bộ trưởng bộ Tài chính Ấn Độ – Nirmala Sitharaman cũng đã tiết lộ những manh mối sẽ được áp dụng trong bộ luật tiền điện tử sẽ được đề ra tại cuộc họp Quốc hội.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ
Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ – Nirmala Sitharaman  – Nguồn: Internet

Bà ấy chia sẻ rằng sẽ tiếp cận tiền điện tử một cách cân chỉnh và chuyện cấm tiền điện tử là không có thật. Bà ấy đã giải thích trước công chúng tại thị trấn IBLA vào ngày thứ Sáu. Đây là lần đầu tiên vị Bộ trưởng bị Tài chính phải giải thích với công chúng về nội dung của Bộ dự luật và kế hoạch của Chính phủ đối với tiền điện tử trong tương lai.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết:

“Về tiền điện tử, vâng, rất nhiều cuộc đàm phán đang diễn ra với Ngân hàng Dự trữ vì lệnh của tòa án tối cao đã quy định rất rõ ràng rằng Chính phủ phải có cuộc gọi về vấn đề này. Chúng tôi đang nói chuyện với Ngân hàng Dự trữ” – Trích Chaintimes.

“Rõ ràng, Ngân hàng Dự trữ sẽ được tham gia một cuộc gọi về cách loại một loại tiền tệ chính thức, tiền điện tử sẽ phải được lên kế hoạch và làm thế nào nó đã được quy định, nhưng chúng tôi cũng muốn chắc chắn rằng có một cửa sổ có sẵn cho tất cả các loại thử nghiệm sẽ phải diễn ra trong thế giới tiền điện tử”.

Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ tài chính của Anurag Thakur cũng bình luận về quy định sắp tới của Ấn Độ.

Ông chia sẻ rằng Ấn Độ sẽ sẵn sàng tiếp cận và khám phá các công nghệ mới và đồng thời cải thiện thêm về mặt quản trị. Ông cũng đã biểu lộ sự hào hứng của mình.

“Chúng tôi hoan nghênh sự đổi mới và công nghệ mới… Blockchain là một công nghệ mới nổi. Tiền điện tử là một dạng tiền ảo. Tôi tin chắc rằng chúng ta phải luôn đánh giá, khám phá và khuyến khích những ý tưởng mới với tinh thần cởi mở”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ấn độ, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *