Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Bphone – Smart phone từ Bkav lần đầu xuất sang thị trường Châu Âu.

Thứ Ba, 23 Tháng Ba , 2021

Vào ngày 22/03, theo thông tin chia sẻ từ Nguyễn Tử Quảng – CEO Tập đoàn công nghệ Bkav cho hay hãng này vừa xuất khẩu lô điện thoại Bphone đầu tiên vào thị trường Châu Âu.

Được biết qua vị CEO, đơn hàng trên được phát triển theo hệ thống điều hành bảo mật riêng do “máy sẽ dành cho các yếu nhân, VIP” của cường quốc về quân sự dùng.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hành hóa đơn thương mại giao dịch giữa Bkav và đơn vị bên mua đến từ Châu Âu. Nguồn: Nguyễn Tử Quảng
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hành hóa đơn thương mại giao dịch giữa Bkav và đơn vị bên mua đến từ Châu Âu. Nguồn: Nguyễn Tử Quảng

Ngoài ra, lãnh đạo Bkav cho hay về việc ngưng sản xuất và kinh doanh sản phẩm Bphone B40 tại thị trường Việt Nam. Theo ông Quảng, vào năm 2020 – Bkav đã có dự định mở bán sản B40 và B60. Tuy nhiên, việc cập nhật GPP cho hai phiên bản này chậm hơn so với dự kiến, dẫn tới thời điểm mở bán không còn phù hợp với thị trường.

“Đến khi nhận được lời đề nghị từ đối tác về dòng máy có thiết kế ngoại hình cao cấp lẫn mức độ an ninh được đảm bảo phù hợp cho các yếu nhân. Vi thế, dòng sản phẩm B40, B60 đã được chuyển đổi công năng sáng dòng máy chuyên dụng về an ninh”. – Chia sẻ từ ông Quảng.

Ban lãnh đạo Bkav không giẩu nỗi niềm vui khi có đơn hàng đặc biệt đến vậy, tạo nên tiền dề cho việc phát triển tại Bkav – Một công ty hội tụ cả lĩnh vực an ninh bảo mật cà sản xuất phần cứng cao cấp.

Ông Quảng hy vọng Bphone sẽ trở thành một trong những smart phone về tính an ninh bảo mật cao dành cho các nguyên thủ.

“Biết đâu trong tương lai khi theo dõi tin tức thời sự, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh một nguyên thủ châu Âu sử dụng điện thoại đến từ Việt Nam”.

Ông cũng cho biết tai ghe không dây AirB, vẫn sẽ ra mắt theo kế hoạch.

Theo dự định kế hoạch kinh doanh 2021 từ Bkav, smartphone gồm cả flagship (smartphone cao cấp) và smartphone giá rẻ của hãng sẽ được ra mắt tại Việt Nam.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bkav, Bphone, đơn hàng Châu Âu, hệ thống điều hành bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *