Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BTC có khả năng chạm lại mốc 20.000 USD khi liên tục bứt phá mạnh mẽ

Thứ Bảy, 31 Tháng Mười , 2020

Trước bối cảnh nền kinh tế suy giảm do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, các nhà đầu tư dần “trú ẩn” nhiều vào tiền điện tử.

Bitcoin đã thể hiện sức mạnh ấn tượng trong những tuần qua và giá hiện tại có lúc chạm mức 14.100 USD/BTC trong năm 2020. Động lực này của BTC xuất hiện cùng với sự suy yếu của đồng USD.

Nhiều nhà phân tích tin rằng miễn là đồng USD vẫn còn đi xuống, thì BTC và các tài sản trú ẩn an toàn khác sẽ hoạt động tốt.

Vào thời điểm viết bài, BTC một lần nữa được giao dịch gần với vùng hỗ trợ 13.800 USD/BTC. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, BTC có thể giảm xuống mức 12.770 USD/BTC.

Đồ thị D1, cặp tỷ giá BTC/USD - Nguồn: Tradingview
Đồ thị D1, cặp tỷ giá BTC/USD – Nguồn: Tradingview

Sau cây nến có phạm vi lớn vào ngày 28 tháng 10, hành động giá đã được hạ nhiệt trong vài ngày qua. Khi cả phe bán và phe mua đều cố gắng giành ưu thế. Tuy nhiên, các đường trung bình động dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối vẫn nằm trong vùng quá mua cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi lên.

Phe bán sẽ lại cố gắng đẩy giá “vàng kỹ thuật số” lên trên 13.973 USD/BTC và nếu chúng thành công, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày (12.518 USD/BTC), thì xu hướng có thể sẽ có lợi cho phe bán.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

🌐FIF – Finance Investment Fund

🌐FIF Youtube Channel

 

Tags: BTC, Crypto, Cryptocurrency, tiền điện tử, usd, USD/BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *